Lắp đặt khóa cửa điện tử Samsung SHS-P718 tại chung cư MD Complex Mỹ Đình

Tin tức nổi bật

Lắp đặt khóa cửa điện tử Samsung SHS-P718 tại chung cư MD Complex Mỹ Đình

11-07-2015, 9:20 am

Ngày nay, việc lựa chọn các bộ khóa cửa điện tử để thay thế và lắp đặt cho các loại khóa cơ thông thường không còn xa lạ với đời sống con người.

Với việc các loại khóa cơ thông thường không còn đem lại sự an toàn cho ngôi nhà của chúng ta, dấn tới các nguy cơ về mất an toàn tài sản đặc biệt là về tính mạng con người.

Các loại khóa cơ không còn đem lại sự an toàn cho ngôi nhà của bạn 

Các hiện tượng kẻ gian đột nhập, bẻ khóa, phá khóa xảy ra ngày một nhiều, phần lớn do mức độ bảo mật và tính an toàn không cao của các loại khóa cơ thông thường. Mang đến những mối lo, bất an về sự mất an toàn cho người sử dụng từ nhà riêng đến chung cư, biệt thự, căn hộ cao cấp....

Để giải quyết những nỗi lo trên cũng như mang đến sự an toàn tuyệt đối cho cuộc sống con người, Khóa cửa điện tử ra đời đã đáp ứng được những tiêu chí đề ra cũng như đảm bảo được sự an toàn cho đời sống của con người.

Với việc áp dụng và tích hợp các công nghệ nhận dạng và bảo mật trong hệ thống an ninh tiên tiến nhất thế giới hiện nay như: Công nghệ nhận dạng và bảo mật bằng vân tay, Mật mã, thẻ từ, nhận dạng khuôn mặt. Với các công nghệ bảo mật trên, kháo cửa điện tử thực sự đã mang đến sự an tâm cho người sử dụng. 

Không chỉ mang đến sự an toàn cho người sử dụng, với thiết kế đa dạng, sang trọng, hiện đại chất liệu bên đẹp; khóa cửa điện tử còn phù hợp với nhiều không gian căn hộ: từ nhà riêng, chung cư, biệt thự tới các khu căn hộ cao cấp... mang đến sự an toàn, tiện nghi, hiện đại và sang trọng cho căn nhà của bạn.

Để tìm hiểu rõ hơn về các sản phẩm Khóa cửa điện tử, tôi xin giới thiệu đến các bạn bộ khóa cửa điện tử Samsung SHS-P718 cao cấp chất lượng đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay.

Bộ khóa cửa điện tử Samsung SHS-P718 cao cấp chất lượng

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-P718 là model khóa mới nhất được Samsung ra mắt trên thị trường hiện nay. Nhưng với những tính năng tuyệt vời, tích hợp các công nghệ bảo mật tiên tiến mang đến sự an toàn, hiện đại cho người sử dụng vì thế mà khóa cửa Samsung SHS-P718 rất được tin tưởng và được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay.

Tổng quan về Khóa cửa Samsung SHS-P718 cao cấp:

- Khóa tích hợp các công nghệ nhận dạng và bảo mật bằng vân tay, thẻ từ, mã PIN.

- Các phương thức mở khóa: Bằng vân tay, thẻ từ không tiếp xúc, mã PIN và chìa khóa cơ. Có thể mở rộng thêm Remote điều khiển từ xa.

-  Màn hình với cac phím bấm cảm ứng sang trọng, tiện nghi và thân thiện với người sử dụng. 

Hiển thị trạng thái " Locked " và " Unlocked " xác thực trạng thái đóng và mở khóa. Mặt khóa bằng kính cường lực sang trọng, chống va đập mạnh, chống trày xước.

- Tính năng đặc biệt  nhất của khóa và cũng là duy nhất trên thị trường khóa cửa điện tử hiện nay được Samsung thiết kế và cho ra mắt trên thị trường hiện nay là : Đóng và mở cửa bằng cách " Đẩy " và " Kéo " tiện lợi.

Các mẫu khóa trước đây có thiết kế tay cầm văn lên và xuống thông thường, trong một vài trường hợp gây bất tiện cho người sử dụng, Samsung đã nghiên cứu và cho ra đời mẫu thiết kế tay cầm dạng " Kéo " và " Đẩy " tiện lợi. Với thiết kế này, bạn dễ dàng mở khóa trọng mọi tình huống kể cả khi bạn đang bê đồ không thể dùng tay để vặn, kéo chỉ cần đẩy nhẹ lên tay cầm là khóa sẽ được mở.

- Chế độ xác thực kép: xác nhận mở khóa đồng thời bằng 2 tính năng vân tay và mật mã: bạn hoàn toàn có thể sử dụng đơn các tính năng nhận dạng và bảo mật trên tuy nhiên để tăng cường tính bảo mật bạn có thể kích hoạt chế độ xác thực kép. Với tính năng này bạn phải xác nhận đồng thời cả vân tay và mật mã lên khóa thì khóa mới mở. Mang đến sự an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

- Tích hợp chức năng báo động khi xảy ra hiện tượng đột nhập, cậy khóa, phá khóa hay khi có sự cố xảy ra hỏa hoạn.

Với các tính năng tiện lợi, độ bảo mật cao, thiết kế sang trọng hiệ đại, Khóa cửa điện tử Samsung SHS-P718 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngoi nhà của bạn.

Một số hình ảnh kỹ thuật viên của Dhome lắp đặt bộ khóa cửa Samsung SHS-P718 cao cấp chất lượng tại chung cư MD Complex Mỹ Đình:

 

                                                                                

      

Tin cũ hơn: