Lắp đặt khóa cửa điện tử Samsung SHS-H505 tại chung cư Golden West Lê Văn Thiêm

Tin tức nổi bật

Lắp đặt khóa cửa điện tử Samsung SHS-H505 tại chung cư Golden West Lê Văn Thiêm

12-09-2016, 2:14 pm

Khóa cửa điện tử đã và đang ngày càng được sử dụng rộng rãi nhằm thay thế cho các loại khóa cửa cơ thông thường hiện nay. Không chỉ mang đến sự an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn với các công nghệ nhận dạng và bảo mật tiên tiến bằng vân tay, thẻ từ, mật mã mà khóa cửa điện tử còn mang lại sự tiện nghi, hiện đại và không gian sống sang trọng cho người dùng.

Bên cạnh đó, Khóa cửa điện từ phù hợp lắp đặt và sử dụng cho tất cả các kiến trúc không gian sống của chúng ta hiện nay: Từ các căn hộ chung cư đến các biệt thự cao cấp, nhà liền kề, nhà dân dụng, đến các khu văn phòng... mang lại sự an toàn tuyệt đối, không gian sống tiện ích và hiện đại.

Vừa qua, để đáp ứng nhu cầu sử dụng bộ Khóa cửa điện tử an toàn và hiện đại, Dhome.vn đã tiến hành lắp đặt bộ khóa cửa điện tử Samsung SHS-h505 tại căn hộ chung cư mới Golden West, Lê Văn Thiêm. Samsung SHS-H505 là bộ khóa cửa điện tử với tính năng bảo mật và nhận dạng bằng mật mã và thẻ từ ( RFDI ) được phát triển và sản xuất bởi Samsung với độ bảo mật cao, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. 

Chung cư Golden West - Khu căn căn hộ cao cấp mới hiện nay tại Hà Nội

 

Dưới đây là một số hình ảnh kỹ thuật viên Dhome.vn ghi lại trong quá trình lắp đặt:

Kỹ thuật viên Dhome.vn tiến hành đo đạc và và thiết kế ổ khóa theo kích thước

 

Mặt trong của bộ khóa cửa điện tử Samsung SHS-H505 

 

Mặt ngoài của bộ khóa

 

  

Samsung SHS-H505 được thiết kế với công nghệ nhận dạng và bảo mật tiên tiến bằng mã số và thẻ từ tiện lợi cho người sử dụng. Bàn phím cảm ứng chống trày xước, có đèn nền sử dụng khi trời tối cùng thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, mang lại vẻ đẹp an toàn, sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

 

Tin cũ hơn: