Lắp đặt khóa cửa điện tử SAMSUNG chất lượng giá rẻ tại chung cư Goldmark City

Tin tức nổi bật

Lắp đặt khóa cửa điện tử SAMSUNG chất lượng giá rẻ tại chung cư Goldmark City

12-01-2018, 2:51 pm

Khái niệm Khóa cửa điện tử SAMSUNG không còn xa lạ gì với đời sống hiện đại của chúng ta hiện nay.

Với các phương thức mở khóa bảo mật, an toàn, hiện đại bằng công nghệ tiên tiến: Công nghệ nhận dạng vân tay, bảo mật mã số, nhận diện thẻ từ... Khóa cửa điện tử SAMSUNG mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 

Khóa cửa điện tử SAMSUNG đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình để bảo vệ ngôi nhà và cuộc sống hiện nay

 

Không chỉ thay thế hoàn hảo cho các loại khóa cửa cơ thông thường không còn mang đến sự tin tưởng, an toàn cho người sử dụng mà Khóa cửa điện tử SAMSUNG còn được tích hợp nhiều tính năng hiện đại mang đến nhiều tiện nghi cho người dùng trong quá trình sử dụng.

- Tích hợp các cảm biến an ninh: Cảnh báo hỏa hoạn, cảnh báo đột nhập, cậy phá khóa đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng trong mọi trường hợp.

- Chức năng tự động khóa khi đóng cửa hoặc khóa cửa bằng tay. Giúp người dùng an tâm khi ra ngoài mà không cần phải  lo lắng mình đã khóa cửa hay chưa.

Kết nối hệ thống chuông cửa màn hình, giúp người sử dụng dễ dàng quan sát, giao tiếp trực tiếp với khách bấm chuông gọi cửa đồng thời kết hơp điều khiển đóng mở cửa từ xa.

Phù hợp với mọi loại cửa, mọi mô hình nhà ở từ nhà bình dân tới khu biêt thự cao cấp, khu đô thị, chung cư, nhà liền kề...

 

An toàn, hiện đại, tiện nghi, chất lượng với nhiều phân khúc giá khác nhau Khóa cửa điện tử SAMSUNG đã và đang đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của mọi gia đình hiện nay.

Nhà phân phối Chính thức Khóa cửa điện tử SAMSUNG tại Việt Nam

Trụ sở chính Hà Nội: Số 99, Phố Thiên Hiền, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0965.098.053 - 0966.322.086

Tel: 0243.787.8923

Email: dhomevn.hanoi@gmail.com

 

 

Tin cũ hơn: