Lắp đặt khóa cửa điện tử ADEL 5500 VT2 tại chung cư C14 Bộ Công An

Tin tức nổi bật

Lắp đặt khóa cửa điện tử ADEL 5500 VT2 tại chung cư C14 Bộ Công An

14-07-2015, 9:04 am

Khóa cửa điện tử không còn là một khái niệm mới mẻ và xa lạ gì với chúng ta hiện nay. Khóa cửa điện tử không chỉ nhằm thay thế cho các loại khóa cửa cơ một cách hiệu quả mang lại sự an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn, an tâm cho người sử dụng mà Khóa cửa điện tử còn mang lại sự tiện nghi, hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Với việc, các loại khóa cơ thông thường không còn đem đến sự an toàn cho người sử dụng ( các hiện tượng phá khóa, cậy khóa, cắt khóa xảy ra thường xuyên và dễ dàng ), Khóa cửa điện tử sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. 

Được tích hợp các công nghệ nhận dạng và bảo mật tiên tiến nhất hiện nay: công nghệ vân tay, thẻ từ, mã số, nhận dạng khuôn mặt. Khóa cửa điện tự sẽ mang đến sự an toàn với độ bảo mật cao đồng mang lại sự tiện nghi cho người sử dụng bởi chính những dấu vân tay, những chiếc thẻ từ nhỏ ngọn hay dãy mã số của người sử dụng đặt, khuôn mặt người sử dụng chính là những chiếc chìa khóa. người sử dụng sẽ không còn phải lo lắng swoj bị sao chép chìa khóa, quên chìa khóa hay đanh rơi chia khóa ở đâu đó.

Với những ưu điểm trên, hôm nay Dhome xin giới thiệu đến các bạn bộ khóa cửa điện tử ADEL 5500 -VT2, bộ sản phẩm khóa cửa điện tử đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường hiện nay, để các bạn có thể hiểu rõ được những tính năng cũng như những tiện ích mà khóa cửa điện tử mang đến cho cuộc sống của chungs ta hiện nay.

                                                

Bộ khóa cửa điện tử ADEL 5500-VT2 chất lượng

Tổng quan về bộ sản phảm:

      Khóa cửa điện tử ADEL 5500-VT2 là dòng khóa cửa điện tử cao cấp sử dụng công nghệ nhận dạng vân tay và mã số tiên tiến nhất hiện nay trong công nghệ an ninh và bảo mật. Mang lại sự an toàn cho ngôi nhà và an tâm tuyệt đối cho nguwoif sử dụng.

- Phương thức mở khóa: Mở khóa bằng vân tay, mã số và chìa khóa cơ.                    

- Đăng ký và quản lý 120 dấu vân tay và 1 mã số. Trong đó gồm 3 dấu vân tay chủ, 117 dấu vân tay thành viên, 1 mật mã, dấu vân tay thành viên được chia thành 4 nhóm dấu vân tay. Dấu vân tay chủ (Master): Dùng để đăng ký hoặc xóa dấu vân tay thành viên, mật mã.

- Cho phép xóa từng dẫu vân tay theo thứ tự đăng ký hoặc theo từng nhóm dấu vân tay.

- Quét vân tay: Quét 2 lần để lấy 1 mẫu vân tay, lưu và xóa dấu vân tay: Trực tiếp trên khóa không cần kết nối với máy vi tính, chức năng khóa đôi: Khóa bằng 5 chốt, an toàn cao.

- Mắt đọc vân tay cảm biến quang học: đọc vân tay nhanh và chính xác.

- Chất liệu: hợp kim không rỉ, chống va đạp mạnh, chống trầy xước.

- Màu sắc: với 3 màu: Inox bóng, Gold bóng, Bạc bóng cho người sử dụng nhiều sự lựa chọn phù hợp với không gian ngôi nhà và sở thích  người sử dụng.

- Thích hợp với nhiều môi trường làm việc, áp dụng cho nhiều loại cửa: cửa gỗ, cửa thép, cửa chống cháy...

- Nguồn điện sử dụng: Dùng 4 viên pin kiềm AA hoặc DC 9V cho nguồn dự phòng, tuổi thọ của pin: Khoảng 12 tháng, chức năng cảnh báo khi PIN yếu để tiến hành thế.

- Tích hợp chuông báo động khi có hiện tượng cậy, phá khóa hoặc khi xảy ra hỏa hoạn.

Với các tính năng ưu việt trên, Khóa cửa điện tử ADEL 5500-VT2 sẽ mang lại sự an toàn, tiện nghi cho người sử dụng đồng thwoif đem đến không gian sang trọng và hiện đại cho căn nhà của bạn.

Chính vì thế mà khóa cửa điện tử ADEL 5500-VT2 đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong các căn hộ tại Việt Nam.

Một số hình ảnh Dhome lắp đặt bộ khóa cửa điện tử ADEL 5500-VT2 chất lượng tại tòa chung cư C14 Bộ Công An:

                                                                            

Quý khách có nhu cầu Khóa cửa điện tử chất lượng xin vui lòng liên hệ với địa chỉ dưới đây để chúng tôi có thể tư vấn giúp quý khách có một bộ sản phẩm chuông cửa có hình chất lượng mang lại sự hài lòng nhất tới quý khách.

 MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ: PHÒNG TƯ VẪN KHÁCH HÀNG CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DHOME VIỆT NAM

ĐỊA CHỈ: Sổ 99, Ngõ 52, Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Nam TỪ Liêm, Hà Nội

HOTLINE: 04.3787.8923

Điện thoại: 0981.952.950 - 0965.098.053

Email: dhomevn.sale@gmail.com

Website: http://dhome.vn/

 

Tin cũ hơn: