Lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào tại các văn phòng trong tòa nhà

Tin tức nổi bật

Lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào tại các văn phòng trong tòa nhà

21-05-2015, 3:10 pm

Hiện nay, vấn đề quản lý nhân sự, kiểm soát ra vào trong các công ty, doanh nghiệp, văn phòng, tòa nhà... đang ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết. Hệ thống chấm công và kiểm soát ra vào không chỉ giúp các doanh nghiệp có thể quản lý nhân sự, chấm công, tính lương... mà còn kiểm soát nhân sự ra vào trong doanh nghiệp, ra vào trong tòa nhà.... Giúp chuyên nghiệp hóa trong công tác quản lý cũng như mang lại một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo an ninh và tính công bằng trong doanh nghiệp của mình.

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào hiện nay cũng rất đa dạng: kiểm soát bằng vân tay, thẻ từ, mã số hoặc kết hợp các hình thức trên. Với hệ thống kiểm soát cửa ra vào thì mọi hoạt động Vào/ra trong tòa nhà, văn phòng, công ty... đều được hệ thống kiểm soát một cách nghiêm ngặt. Chỉ những thành viên trong tòa nhà, văn phòng được cấp quyền ra vào( bằng thẻ/ mã số/ vân tay..)  mới có thể điều khiển đóng mở cửa hoặc với khách muốn ra vào cần phải đăng ký với ban quản lý hoặc quầy tiếp tân để được cấp quyền vào/ra.

Như vậy, với hệ thống kiểm soát cửa Vào/Ra không những giúp các nhà quản lý, quản lý nhân sự một cách đơn giản , chuyên nghiệp mà còn mang đến cho doanh nghiệp của bạn một môi trường làm việc an toàn hiện đại chuyên nghiệp.

Mô hình hệ thống kiểm  soát cửa Vào/Ra đơn giản:

Các thiết bị cần thiết cho một mô hình hệ thống kiểm soát ra vào tiêu chuẩn:

- Đầu đọc chấm công bằng vân tay, thẻ từ, mật mã hoặc kết hợp các công nghệ trên, lắp đặt tại khu vực cửa kiểm soát ra/vào.

- Bộ khóa cửa điện tử: khóa thả chốt, khóa từ hút... 

- Máy tính có cài đặt phần mềm quản ký chấm công

- Đầu đọc phụ, nút cửa Exit : dùng để mở cửa từ bên trong cũng như kiểm soát ra

- Nút thoát khẩn cấp Exit button dùng cho trường hợp khẩn cấp

- Bộ lưu điện dùng trong trường hợp mất điện hệ thống vẫn hoạt động bình thường.

Một số hình nhr lắp đặt hệ thống kiểm soát Ra/Vào tại Công Ty Lixil VietNam Orporation Tầng 18,  Charmvit Tower, 117 Trần Duy Hưng.

Quý khách có nhu cầu Lắp hệ thống kiểm soát ra vào chất lượng  xin vui lòng liên hệ với địa chỉ dưới đây để chúng tôi có thể tư vấn giúp quý khách có mộ bộ sản phẩm máy chấm công  chất lượng mang lại sự hài lòng nhất tới quý khách.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ: PHÒNG TƯ VẪN KHÁCH HÀNG CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DHOME VIỆT NAM

ĐỊA CHỈ: Sổ 99, Ngõ 52, Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Nam TỪ Liêm, Hà Nội.

HOTLINE: 04.3787.8923

Điện thoại: 0981.952.950 - 0965.098.053 - 0988.325.358

Email: dhomevn.sale@gmail.com

Website: http://dhome.vn

Tin cũ hơn: