Lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào Kobio X7 cho văn phòng tại Hà Nội

Tin tức nổi bật

Lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào Kobio X7 cho văn phòng tại Hà Nội

26-09-2015, 8:59 am

Hiện nay, việc trang bị  và lắp đặt Hệ thống kiểm soát ra vào ngày càng trở nên cần thiết và phổ biến bởi những tính năng và các tiện ích to lớn  mà hệ thống mang lại đặc biệt là tại các văn phòng trong các tòa nhà. Hệ thống kiểm soát ra vào không chỉ giúp các công ty, doanh nghiệp có thể dễ dàng hơn trong việc quản lý và kiểm soát nhân sự ra vào trong văn phòng, công ty , ra vào trong các tòa nhà... mà còn giúp đảm bảo an ninh, mang lại môi trường làm việc an toàn, chuyên nghiệp và hiện đại.

Mô hình Hệ thống kiểm soát ra vào 

Công nghệ kiểm soát trong hệ thống kiểm soát ra vào hiện nay cũng rất đa dạng, mang lại độ hiệu quả và độ an toàn cao nhât cho người sử dụng như: Kiểm soát ra vào bằng vân tay, kiểm soát ra vào bằng thẻ từ, mã số, kiểm soát ra vào nhận dạng khuôn mặt... hoặc kết hợp các công nghệ nhận dạng và bảo mật trên cùng một thiết bị kiểm soát. Giúp mang lại các hệ thống kiểm soát ra vào phù hợp với nhu cầu kiểm soát cũng như phù hợp với mô hình và điều kiện hoạt đông của từng công ty, doanh nghiệp.

Hôm nay, tôi xin giới thiệu đến các bạn hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay cho văn phòng sử dụng thiết bị kiểm soát Kobio X7 - Hệ thống kiểm soát ra vào mang lịa hiệu quả và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Các thiết bị  cho hệ thống kiểm soát ra vào

Tổng quan về hệ thống kiểm soát ra vào dùng vân tay Kobio X7:

  • Các thiết bị cần thiết cho một hệ thống chấm công và kiểm soát ra vào tiêu chuẩn:

- Đầu đọc Kobio X7 lắp đặt tại cửa kiểm soát ra vào: Kobio X7 có khả năng quản lý 200 dấu vân tay, 500 thẻ từ cảm ưng, 8 mã PIN

- Khóa điện từ kiểm soát: Khóa thả chốt YB100+ cho cửa kính hoặc khóa từ hút  YM-280L cho cửa gỗ ...

- Nút mở cửa Exit: dùng để mở cửa từ bên trong. Hoặc dầu đọc kiểm soát phụ bằng vân tay FR1200.

- Nút thoát khẩn cấp Exit button: dùng  dùng trong các trường hợp khẩn cấp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Nguồn 12 VDC: cung cấp điện cho đầu đọc chính và khóa

Bộ lưu điện ( UPS YP902 ) trong trường hợp bị mất điện hệ thống kiểm soát cửa vẫn hoạt động bình thường. ( có thể )

  • Nguyên lý hoạt động:

- Sau khi hệ thống được lăp đặt và kết nối hoàn chỉnh, nhân viên trong văn phòng, công ty sẽ được đăng ký lấy mẫu vân tay hoặc thẻ từ lên đầu đọc Kobio X7.  Khi đến văn phòng nhân viên chỉ cần xác nhận mẫu dấu vân tay hoạc thẻ từ được cấp lên đầu đọc, nếu thông tin chính xác khóa chốt hoặc khóa hút sẽ tự động mở để nhân viên vào ngược lại hệ thống sẽ báo lỗi xác nhận. Từ bên trong cũng tương tự đối với đầu đọc phụ FR1200 hoặc đơn giản nhấn nút mở cửa Exit là khóa tự động mở.

- Trong trường hợp khẩn cấp: xảy ra hỏa hoạn, cháy nổ.... nhân viên chỉ cần kích mở nút khẩn cấp Exit button, hệ thống kiểm soát sẽ luôn luôn mở để nhân viên thoát ra ngoài.

  • Ưu điểm:

- Lắp đặp đợn giản, dễ sử dụng

- Hệ thống ổn định, tính bảo mật cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

- Phù hợp cho nhiều mô hình văn phòng, doanh nghiệp vừa và nhỏ

- Chi phí thấp, hiệu quả cao

- Mang lại môi trường làm việc an toàn, chuyên nghiệp, hiện đại.

....

    

 

  

 

  

Một số hình ảnh lăp đặt hệ thống kiểm soát ra vào dung vân tay  Kobio X& cho văn phòng tại tòa nhà VMT  - Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

 

 

Quý khách có nhu cầu Lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào chất lượng  xin vui lòng liên hệ với địa chỉ dưới đây để chúng tôi có thể tư vấn giúp quý khách có mộ bộ sản phẩm máy chấm công  chất lượng mang lại sự hài lòng nhất tới quý khách.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ: PHÒNG TƯ VẪN KHÁCH HÀNG CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DHOME VIỆT NAM

ĐỊA CHỈ: Sổ 99, Ngõ 52, Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Nam TỪ Liêm, Hà Nội.

HOTLINE: 04.3787.8923

Điện thoại: 0981.952.950 - 0965.098.053 - 0988.325.358

Email: dhomevn.sale@gmail.com

Website: http://dhome.vn

Tin cũ hơn: