Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào vân tay thẻ từ Kobio X7 tại Mỹ Đình

Tin tức nổi bật

Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào vân tay thẻ từ Kobio X7 tại Mỹ Đình

10-12-2015, 2:54 pm

Hiện nay, việc kiểm soát cửa ra vào tại văn phòng, nơi làm việc... tại các công ty, doanh nghiệp là điều hết sức cần thiết. Không chỉ mang lại môi trường làm việc hiện đại, năng động mà còn giúp các doanh nghiệp quản lý, kiểm soát nhân viên làm việc đảm bảo an toàn, an ninh cho nơi làm việc.

Vì vậy, chúng tôi xin đưa ra giải pháp Hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay kết hợp thẻ từ Kobio X7 tại văng phòng các công ty, doanh nghiệp hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như mang đến giải pháp an toàn, hiện đại cho các doanh nghiệp.

 

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào sử dụng đầu đọc vân tay kết hợp thẻ từ Kobio X7 đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

 

Mô hình hệ thống

 

Hệ thống có thể lắp đặt cho cửa kính ( khóa chốt dơi ) hoặc cửa gỗ, cửa kim loại ( khóa từ hút ) đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng của các doanh nghiệp.

Đầu đọc vân tay thẻ tử Kobio X7 có khả năng quản lý lên đến 200 dấu vân tay, 500 thẻ từ. Thời gian xác thực nhanh ~1s. Phù hợp với nhiều mô hình hoạt động của các công ty, doanh nghiệp.

Dưới đây là một số hình ảnh kỹ thuật viên Dhome.vn tiến hành lắp đặt Hệ thống kiểm soát cửa ra vào sử dụng đầu đọc vân tay kết hợp thẻ từ Kobio X7 tại Mỹ Đình:

Đầu đọc vân tay thẻ từ Kobio X7 với thiết kế nhỏ gọn phù hợp lăp đặt tại các văn phòng

 

 

 

Kết hợp với bộ khóa thả chốt YB100+ kiểm soát ra vào cho cửa kính

 

Quý khách có nhu cầu Lắp đặt Hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay, thẻ từ... xin vui lòng liên hệ với địa chỉ dưới đây để chúng tôi có thể tư vấn giúp quý khách có một bộ sản phẩm máy chấm công chất lượng mang lại sự hài lòng nhất tới quý khách.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ: PHÒNG TƯ VẪN KHÁCH HÀNG CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DHOME VIỆT NAM

ĐỊA CHỈ: Sổ 99, Ngõ 52, Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Nam TỪ Liêm, Hà Nội.

HOTLINE: 04.3787.8923

Điện thoại: 0981.952.950 - 0965.098.053 - 0988.325.358

Email: dhomevn.sale@gmail.com

Website: http://dhome.vn/

Tin cũ hơn: