Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào tại văn phòng Samsung Vina bằng vân tay Ronald Jack F18

Tin tức nổi bật

Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào tại văn phòng Samsung Vina bằng vân tay Ronald Jack F18

25-08-2017, 8:47 am

Hiện nay, Hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay đã và đang được rất nhiều công ty, doanh nghiệp lắp đặt và sử dụng tại văn phòng nhằm quản lý, kiểm soát nhân viên và khách ra vào trong công ty.

Với Hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay tại văn phòng làm việc mang đến không gian làm việc hiện đại, an toàn, hiệu quả, nâng cao vị thế của doanh nghiệp trong mắt bạn bè, đối tác.

Hệ thống đáp ứng hầu hết nhu cầu lắp đặt của các doanh nghiệp, phù hợp với mọi loại mô hình công ty từ vừa và nhỏ đến các doanh nghiệp với quy mô lớn lên đến hàng nghìn cán bộ công nhân viên. Giúp xây dựng hệ thống quản lý nhân sự hiệu quả, chuyên nghiệp, giảm thiểu chi phí, nhân lực trong công tác xây dựng và quản lý doanh nghiệp.

 

Với những lợi ích thiết thực mang lại, cùng quá trình tìm hiểu kỹ lưỡng, vừa qua Công ty TNHH Samsung Vina có trụ sở tại Tầng 19 Keangnam, Landmark Tower đã liên hệ với Dhome.vn và tiền hành lắp đặt Hệ thống kiểm soát cửa ra vào tại văn phòng bằng vân tay sử dụng thiết bị kiểm soát Ronald Jack F18 - MalaysiaVới công nghệ nhận diện vân tay hiện đại, chính xác tuyệt đối cùng thiết kế sang trọng Ronald Jack F18 sẽ mang đến môi trường làm việc an toàn, hiện đại, chuyên nghiệp tới văn phòng từng doanh nghiệp.

 

Dưới đây là một số hình ảnh kỹ thuật viên Dhome.vn đã ghi lại được trong quá trình lắp đặt hệ thống: 

 

 

Ronald Jack F18 với công nghệ nhận diện vân tay tiên tiến cùng thiết kế hiện đại, sang trong phù hợp với không gian công sở

 

 

Khóa chốt rơi cho cửa kính kết hợp đầu đọc kiểm soát vân tay Ronald Jack F18 mang đến hệ thống kiểm soát cửa an toàn hiện đại cùng môi trường làm việc chuyên nghiệp tại văn phòng công ty TNHH SAMSUNG VINA

 

  

 

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay tại văn phòng là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay của các doanh nghiệp

Tin cũ hơn: