Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng khóa từ hút cho văn phòng tại Cầu Giấy

Tin tức nổi bật

Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng khóa từ hút cho văn phòng tại Cầu Giấy

06-04-2016, 9:12 am

Tại các công ty, văn phòng, doanh nghiệp hiện nay, việc lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào với các nhân viện đã và đang trở nên rất phổ biến và đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào tạo các văn phòng không chỉ giúp các nhà quản lý kiểm soát nhân viên, lượng người ra vào trong văn phòng đảm bảo mang lại sự an toàn tại nơi làm việc mà còn mang đến môi trường làm việc hiện đại và chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó hệ thống kiểm soát cửa ra vào còn tích hợp nhiều chức năng kiểm soát cửa: bằng công nghệ vân tay, thẻ từ mã số hoặc nhận dạng khuôn mặt phù hợp áp dụng cho từng môi trường làm việc tại nhiều công ty, văn phòng giúp các nhà quản lý dễ dàng lựa chọn các hệ thống kiểm soát cho từng doanh nghiệp của mình.

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào đang được nhiều công ty doanh nghiệp áp dụng cho các văn phòng

 Để đáp ứng nhu cầu lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào tại văn phòng các công ty, doanh nghiệp Dhome.vn xin mang đến cho các nhà quản lý giải pháp Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào tại văn phòng bằng khóa từ hút hoặc khóa thả chốt. Với giải pháp trên, hệ thống bảo đảm giúp các nhà quản lý dễ dàng kiểm soát nhân sự, chính xác, an toàn cũng như một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại.

Mô hình hệ thống:

- Đầu đọc kiểm soát cửa: Bằng vân tay, mã số, thẻ từ, nhận diện khuôn mặt, hoặc kết hợp các chức năng trên.

- Bộ khóa kiểm soát cửa: Khóa thả chốt / Khóa từ hút.

- Nút mở cửa Exit.

- Nguồn.

- Đầu đọc kiểm soát phụ ( Nếu cần ).

Vừa qua, Dhome.vn đã tiến hành lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng khóa từ hút cho văn phòng doanh nghiệp tại Duy Tân - Cầu Giấy. Dưới đây là một số hình ảnh kỹ thuật viên đã lắp đặt và ghi lại:

Kiểm soát cửa ra vào bằng bộ khóa từ hút  YM-280LED

 

 

Kết hợp đầu đọc kiểm soát cửa bằng vân tay và thẻ từ Kobio TF1600

 

Khóa từ hút  YM-280LED với lực giữ 600lbs - 280Kg có thể áp dụng lắp đặt cho cửa gỗ, cửa kim loại, cửa kính, cửa thép chống cháy

 

 

 

Kobio TF1600 là dòng thiết bị Chấm công kết hợp kiểm soát ra vào có khả năng hoạt động ngoài trời với tính năng chống thấm nước, chống bám bụi

Là nhà cung cấp và lắp đặt các dòng sản phẩm thiết bị công nghệ cao cấp: Máy chấm công, Thiết bị kiểm soát cửa ra vào, Khóa cửa điện tửchuông cửa có hìnhCamera an ninh... Dhome.vn tự hào là người bạn đồng hành mang đến sự tiện nghi, hiện đại và an toàn cho ngôi nhà và cuộc sống của bạn.

Quý khách có nhu cầu Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào chất lượng xin vui lòng liên hệ với địa chỉ dưới đây để chúng tôi có thể tư vấn giúp quý khách có một hệ thống kiểm soát cửa an toàn, chất lượng mang lại sự hài lòng nhất tới quý khách.

 MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ: PHÒNG TƯ VẪN KHÁCH HÀNG CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DHOME VIỆT NAM

ĐỊA CHỈ: Sổ 99, Ngõ 52, Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Nam TỪ Liêm, Hà Nội

HOTLINE: 04.3787.8923

Điện thoại: 0981.952.950 - 0965.098.053

Email: dhomevn.sale@gmail.com

Website: http://dhome.vn/

 

Tin cũ hơn: