Lắp đặt hệ thống chấm công kiểm soát ra vào sử dụng đầu đọc vân tay F18 cho văn phòng tại Tòa nhà VINACONEX 9

Tin tức nổi bật

Lắp đặt hệ thống chấm công kiểm soát ra vào sử dụng đầu đọc vân tay F18 cho văn phòng tại Tòa nhà VINACONEX 9

11-08-2015, 9:24 am

Hiện nay, việc lắp đặt hệ thống máy chấm công kết hợp kiểm soát ra vào tại các văn phòng, công ty, doanh nghiệp... ngày càng trở nên phổ biến bởi những lại ích thiết thực mà nó mang lại. Với hệ thống chấm công kiểm soát ra vào giúp các doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí cũng như nhân lực trong việc quản lý, chấm công và tính bảng lương sơ với cách thủ công như trước đây.

Hệ thống chấm công kiểm soát ra vào không chỉ giúp các công ty, doanh nghiệp có thể dễ dàng trong việc quản lý nhân sự, chấm công, kiểm soát thời gian ra / vào, tính lương...mà còn giúp kiểm soát nhân sự ra vào trong công ty, văn phòng, ra vào trong các tòa nhà... Giúp các công ty, văn phòng, các tòa nhà.. chuyên nghiệp hóa trong công tác quản lý đồng thời mang đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, đảm bảo an ninh , an toàn và sự công bằng cho tất cả mọi người.

Với những lợi ích thiết thực như thế, hôm nay tôi xin giới thiệu tới các bạn hệ thống máy chấm công kiểm soát ra vào phù hợp cho các mô hình cong ty, doanh nghiệp hay trong các tòa nhà sử dụng đầu đọc kiểm soát vân tay và thẻ từ Ronald Jack F18 của Malaysia.

 

Mô hình Hệ thống  chấm công và kiểm soát Ra / Vào sử dụng đầu đọc vây tay và thẻ tuef Ronald Jack F18

Tổng quan về hệ thống:

Các thiết bị cần thiết cho một hệ thống chấm công và kiểm soát ra vào tiêu chuẩn:

-  Đầu đọc vân tay và thẻ từ Ronald Jack F18 lắp đặt tại khu cực cửa kiểm soát ra vào

Dầu đọc xác nhận và quản lý dữ liệu đăng ký thông tin của nhân viên trong công ty, doanh nghiệp. Với đầu đọc Ronal Jack F18 bạn phải xác nhận vân tay, thẻ từ hoặc kết hợp cả 2 trên hệ thống chấm công và kiểm soát ra vào, mọi thông tin của bạn sẽ được hệ thống xác nhận đồng thời mở khóa, chấm công tự động cho nhân viên và quản lý lưu trữ giữ liệu một cách chính xác trên hrrj thống cũng như trên phần mềm chấm công.

- Bộ khóa cửa điện tử : Khóa thả chốt ( dùng cho cửa kính ) hoặc khóa từ hút ( dành cho cửa gỗ, cửa thép chống cháy ).

               hoặc 

- Hệ thống máy tính có cài đặt phầm mềm quản lý và chấm công: Tổng hợp các dữ liệu chấm công, tính lương, in và xuất báo cáo hàng tháng hoặc theo mục đích của người sử dụng.

- Đầu đọc phụ hoặc nút Exit: dùng để mở cửa từ bên trong cũng như kiểm soát ra nếu cân thiêt.

- Nút thoát khẩn cấp Exit button dùng trong các trường hợp khẩn cấp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

- Bộ lưu điện ( UPS YP902 ) trong trường hợp bị mất điện hệ thống kiểm soát cửa vẫn hoạt động bình thường.

                 

                      

Một số hình ảnh lắp đặt hệ thống chấm công và kiểm soát ra vào tại văn phòng Bất Động Sản AN CƯ tầng 20 Tòa nhà VINACOEX 9 - Phạm Hùng

 

Quý khách có nhu cầu Lắp hệ thống chấm công kiểm soát ra vào chất lượng  xin vui lòng liên hệ với địa chỉ dưới đây để chúng tôi có thể tư vấn giúp quý khách có mộ bộ sản phẩm máy chấm công  chất lượng mang lại sự hài lòng nhất tới quý khách.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ: PHÒNG TƯ VẪN KHÁCH HÀNG CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DHOME VIỆT NAM

ĐỊA CHỈ: Sổ 99, Ngõ 52, Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Nam TỪ Liêm, Hà Nội.

HOTLINE: 04.3787.8923

Điện thoại: 0981.952.950 - 0965.098.053 - 0988.325.358

Email: dhomevn.sale@gmail.com

Website: http://dhome.vn

Tin cũ hơn: