Lắp đặt hệ thống chấm công kết hợp kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay tại văn phòng công ty Gia Định

Tin tức nổi bật

Lắp đặt hệ thống chấm công kết hợp kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay tại văn phòng công ty Gia Định

01-03-2017, 9:04 am

Hiện nay, việc quản lý chấm công và kiểm soát ra vào của nhân viên tại văn phòng các công ty, doanh nghiệp là điều hết sức cần thiết. Không chỉ tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, có nền nếp mà còn đảm báo tính công bằng cho các nhân viên cũng như mang lại lợi ích, hiệu quả làm việc cao nhất cho các doanh nghiệp.

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của công nghệ hiện đại, giờ đây việc chấm công và quản lý ra vào của nhân viên trở nên cực kỳ đơn giản, chuyên nghiệp và hiệu quả nhờ thiết bị Quản lý chấm công và kiểm soát cửa ra vào. Các doanh nghiệp sẽ không phải đầu tư quá nhiều vào nguồn nhân lực, chi phí và thời gian để quản lý chấm công thủ công như trước đây: Tích công mỗi sáng trên sổ hoặc bảng công cho nhân viên.... Rất mất thời gian, chi phí vận hành mà không mang lại hiệu quả tối ưu: Tình trạng chấm công hộ thường xuyên xảy ra, nhầm lẫn trong qúa trình chấm công, tính bảng lương gây mất đi sự công bằng và quyền lợi của mỗi nhân viên. Đặc biệt việc quản lý và chấm công thủ công đối với các công ty, doanh nghiệp vừa và lớn sẽ trở nên rất khó khăn và phức tạp.

Việc xuất hiện các dòng thiết bị Máy chấm công và kiểm soát cửa ra vào cũng như được ứng dụng rộng rãi vào quản lý chấm công và kiểm soát nhân viên tại các công ty, doanh nghiệp đã và đang mang lại những hiệu quả vô cùng to lớn.

Không chỉ giúp các doanh nghiệp chuyên nghiệp hóa trong việc xây dựng và quản lý hệ thống nhân sự, tự động hóa trong việc chấm công, tính bảng lương, tạo môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, hiệu quả, an toàn và công bằng cho tất cả mọi người đồng thời phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp ( từ nhỏ đến lớn ).

Đặc biệt, các dòng Máy chấm công và kiểm soát cửa ra vào hiện nay được tích hợp các công nghệ bảo mật và nhận dạng tiên tiến: Công nghệ nhận dạng vân tay, mật mã, thẻ từ và công nghệ nhận diện khuôn mặt mang đến sự chính xác, an toàn tuyệt đối cùng nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng.

Phần mềm quản lý tiện ích, dễ sử dụng, nhiều báo cáo chi tiết: Báo cáo vào ra, thời gian đến, thời gian về, bảng chấm công chi tiết, thời gian làm thêm, đi muộn về sớm, xuất báo cáo chấm công theo ngày, theo tuần, theo tháng... đáp ứng nhu cầu và phù hợp với phương thức hoạt động của các doanh nghiệp.

Vừa qua, để đáp ứng nhu cầu quản lý chấm công công và kiểm soát ra vào cho nhân viên tại văn phòng mới Công ty Gia Định - Tầng 3, Khách Sạn Sofitel; Dhome.vn đã tiến hành lắp đặt hệ thống máy chấm công và kiểm soát ra vào bằng vân tay - Máy chấm công vân tay và kiểm soát Ronald Jacl F18bộ khóa thả chốt YB100+ cho cửa kính.

Với các tính năng hiện đại, công nghệ bảo mật tiên tiến, hệ thống sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý chấm công và kiểm soát nhân viên ra vào hiệu quả. Dưới đây là một số hình ảnh kỹ thuật viên Dhome.vn ghi lại trong quá trình lắp đặt hệ thống:

    

Hệ thống Chấm công kết hợp kiểm soát ra vào rất cần thiết và mang đến nhiều hiệu quả đối với các công ty, doanh nghiệp hiện nay

 

   

Tại công ty Gia Định - Dhome.vn đã tư vấn và lắp đặt hệ thống chấm công  và kiểm soát của ra vào bằng đầu đọc Ronald Jack F18. Với công nghệ vân tay tiên tiến, thiết kế trang nhã phù hợp lắp đặt tai môi trường làm việc công sở cũng như mang đến nhiều hiệu quả, tiện ích cho người sử dụng.

Kết hợp với bộ khóa thả chốt YB100+ phù hợp cho việc kiểm soát cửa kính ra vào 2 chiều

 

 

Nút mở cửa Door Exit từ bên trong hoặc có thể kết hợp đầu đọc vân tay phụ FR-1200 cho việc kiểm soát từ bên trong

Với hệ thống chấm công kết hợp kiểm soát cửa ra vào không chỉ giúp các doanh nghiệp dễ dàng xây dựng và quản lý hệ thống nhân sự mà còn giúp tự động hóa trong việc chấm công, tính bảng lương, tạo môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả.

 

Tin cũ hơn: