Lắp đặt hệ thống Camera quan sát cho trường mầm non

Tin tức nổi bật

Lắp đặt hệ thống Camera quan sát cho trường mầm non

27-05-2015, 4:04 pm

Hiện nay, việc trang bị một hệ thống Camera quan sát không còn xa lạ gì với đời sống con người. Không những nhằm mục đích quan sát, giám sát mà còn tăng cường an ninh, chống trộm, đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản con người. Vì thế, camera quan sát được lắp đặt ngày càng phổ biến không chỉ tại gia đình, văn phòng, công ty mà còn tại các cửa hàng, trường học... mang lại sự an toàn và yên tâm cho cuộc sống của con người.

Nhằm đáp ứng nhu cầu lắp đặt camera quan sát trong trường mầm non cũng như giúp các bậc cha mẹ, phụ huynh yên tâm hơn khi gửi con em cho các cơ sở giáo dục bởi ngày càng xuất hiện nhiều các vụ bạo hành trẻ tại các cơ sở giáo dục, trường mầm non liên tục xảy ra không chỉ khiến các bậc cha me mà toàn xã hội không khỏi xót xa, lo lắng và lên án. Chúng tối, cho ra mắt hệ thống Camera quan sát cho trường mầm non.

                                                                                  

                                                                                     Sơ đồ hệ thống

Hệ thống Camera bao gồm:

- Đầu ghi hình có kết nối Internet để quan sát hình ảnh thông qua TIVI, màn hình máy tính, ĐTDĐ...

- Camera có gắn hồng ngoại quan sát ngày và đêm.

- Ổ cứng lữu trữ dữ liệu hình ảnh camera quan sát để có thể truy cập và xem lại.

Với hệ thống Camera quan sát cho nhà trẻ, các bậc cha mẹ, phụ huynh có thể quan sát việc học tập, vui chơi, sinh hoạt của bé cũng như cách thức quản lý, chăm sóc giáo dục trẻ của các bảo mẫu thông qua trang Web mà nhà trường cung cấp cho, mà không phải lo lắng khi gửi các bé tại các cơ sở giáo dục, yên tâm công tác.

 

Những lợi ích hệ thống Camera quan sát mang lại cho phụ huynh và nhà trường:

- Sau khi các phương tiện truyền thông đưa tin về các vụ bảo mẫu bạo hành trẻ em không khỏi khiến các bậc phụ huynh lo lắng, nhà trường, cơ sở giáo dục đau đầu trong công tác quản lý. Chính vì thế mà từ khi ra đời, hệ thống Camera quan sát đã được hầu hết các trường mầm non quy mô nhỏ đến lớn lắp đặt  trước sự tán thành và hưởng ứng của các bậc phụ huynh.

Khi hệ thống Camera quan sát được lắp đặt  tại các cơ sở, trường mầm non các bậc phụ huynh khi gửi con em vào trường sẽ được tạo và cấp phát một tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào trang Web của nhà trường để sử dụng hệ thống này.

Các bậc phụ huynh có thể quan sát trực tiếp các hoạt động của bé cũng như của các nhân viên bảo mẫu chăm sóc của nhà trường hoặc có thể truy cập và xem lại các hoạt động trong ngày của bé tại cơ sở.

Việc các bậc phụ huynh lựa chọn và gửi trẻ vào các cơ sở, trường học có lắp đặt hệ thống Camera quan sát có thể nói phần nào giúp các bậc cha mẹ yên tâm khi có thể quan sát được con em mình sinh hoạt, học tập ra sao nhờ vào việc lắp đặt camera những lúc phụ huynh bận công việc hay bất kỳ lúc nào cũng có thể xem được các hoạt động hàng ngày của con em mình bằng cách đơn giản ngồi ở nơi làm việc của họ hoặc bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào  thông qua Internet, 3G để truy cập và quan sát qua máy tính, ĐTDĐ, Ipad...

- Bên cạnh đó, đối với nhà trường, cơ sở giáo dục có thể dễ dàng quản lý các be, quản lý các bảo mẫu. Từ đó có thể quan sát và điều chỉnh thái độ làm việc, cách thức quản lý, chăm sóc bé... của các bảo mẫu. Tạo môi trương học tập thân thiện, an toàn và uy tín.

Camera quan sát Dhome hoạt động trong lĩnh vực tư vấn,  cung cấp và lắp đặt trọn gói giải pháp lắp đặt hệ thống camera quan sát. Với sự chuyên nghiệp cùng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm tin rằng sẽ mang đến hệ thống camera quan sát chất lượng, an toàn, tiết kiệm chi phí cùng sự hài long nhất tới quý khách hàng.

Tin cũ hơn: