Lắp đặt chuông gọi phục vụ không dây Syscall tại nhà hàng Nam Long Tây Hồ

Tin tức nổi bật

Lắp đặt chuông gọi phục vụ không dây Syscall tại nhà hàng Nam Long Tây Hồ

08-03-2016, 3:05 pm

Hiện nay, thiết bị chuông gọi phục vụ không dây đang được lắp đặt và sử dụng vô cùng rộng rãi và trong rất nhiều lĩnh vực trong đời sống hàng ngày của con người nhờ những tính năng tiện ich và hiệu quả mà nó mang lại. Đặc biệt dòng thiết bị chuông gọi phục vụ không dây tại các nhà hàng không chỉ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới về phong cách gọi phục vụ, thanh toán hóa đơn mà còn giúp các nhà quản lý, nhân viên phục vụ có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công tác phục vụ đồng thời mang đến sự hài lòng nhất cho các khách hàng.

Với nhu cầu và mong muốn đó, vừa qua Dhome.vn đã tiến hành lắp đặt bộ Chuông gọi phục vụ không dây Syscall tại Nhà hàng Nam Long - Trấn Vũ, Ba Đình, Hà Nội. Không chỉ mang lại sự chuyên nghiệp, hiện đại trong phong cách phục vụ, chuông gọi phục vụ không dây sẽ giúp nâng cao chất lượng, hiệu quả phục vụ của nhà hàng trong mắt các thực khách.

Dưới đây là một số hình ảnh Kỹ thuật viên Dhome.vn ghi lại trong quá trình lắp đặt:

 

Nhà hàng Nam Long là địa điểm ẩm thực lý tưởng cho các thực khách tại đường Trấn Vũ - Tây Hồ

Với mông muốn mang lại sự thân thiện, nhiệt thành trong công tác phục vụ cũng như sự hài lòng nhất đối với các thực khách tới đây, ban quản lý nhà hàng đã quyết định lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ không dây Syscall - Hàn Quốc.

Một màn hình hiển thị số phòng cần gọi nhân viên phục vụ được lắp đặt tại phòng quản lý

 

Nút chuông gọi phục vụ sẽ đước lắp đặt tại các bàn ăn hoặc theo từng số phòng ăn riêng của nhà hàng

 

 

Một bảng hiển thị chuông gọi phục vụ được lắp đặt tại quầy lễ tân ngoài trời cho khu vực sân vườn Cafe

 

 

Các nút chuông gọi phục vụ sẽ được lắp đặt tại các bàn sắp xếp ngoài trời. Khi có nhu cầu phục vụ khách hàng chỉ cần nhấn nút " Call "

Ngoài chức năng chuông gọi phục vụ, nút chuông còn có chức năng gọi thanh toán hoặc hủy bỏ khi không có nhu cầu gọi nhân viên phục vụ.

Tin cũ hơn: