Lắp đặt chuông gọi phục vụ không dây tại nhà hàng Hàn Quốc Gojumong Keangnam

Tin tức nổi bật

Lắp đặt chuông gọi phục vụ không dây Syscall tại nhà hàng Hàn Quốc Gojumong Keangnam

08-03-2016, 4:29 pm

Hiện nay, tại các nhà hàng, quán ăn, quán Cafe... việc sử dụng thiết bị chuông gọi phục vụ không dây đã trở nên rất phổ biến và đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng. Chuông gọi phục vụ không dây tại các nhà hàng không chỉ giúp khách hàng có được những trải nghiệm mới trong phong cách gọi phục vụ mà còn giúp các nhà hàng, quản lý, nhân viên phục vụ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các thực khách một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Bên cạnh đó, chuông gọi phục vụ không dây giúp các nhà hàng nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác phục vụ dồng thời mang lại sự hài lòng nhất với khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh kỹ thuật viên Dhome.vn lắp đặt bộ thiết bị chuông gọi phục vụ không dây Syscall tại nhà hàng Gojumong - Tàng 8, Landmatk 72, Phạm Hùng.

Nhà hàng Gojumong

Hệ thống chuông gọi phục vụ không dây Syscall như sau:

Bảng hiển thị số bàn, số phòng cần gọi nhân viên phục vụ được đặt tại quầy bar và phòng quản lý

 

 

Nút chuông gọi phục vụ Syscall đặt tại bàn ăn hoặc quy định theo số thứ tự các phòng ăn của nhà hàng

Khi thực khách đến với nhà hàng, trên mỗi bàn ăn hoặc phòng ăn sẽ được gắn một nút chuông nhấn gọi phục vụ, Khách hàng có nhu cầu gọi nhân viên phục vụ hoặc gọi thanh toán... chỉ cần nhấn nút  "Call" hoặc " Bill " trên nút chuông gắn trên bàn ăn.

Bảng hiển thị chuông gọi phục vụ tại quầy bar hoặc phòng quản lý sẽ đổ chuông đồng thời hiện thông báo số bàn, số phòng mà thực khách có nhu cầu gọi phục vụ. Từ đó các nhà quản lý, nhân viên phục vụ sẽ nhanh chóng đáp ứng đầy đủ nhất nhu cầu của thực khách mang lại sự hài lòng nhất với khách hàng cũng như sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ tại nhà hàng.

Tin cũ hơn: