Lắp đặt chuông cửa màn hình không dây Panasonic VL-SW251 tại chung cư HEI TOWER

Tin tức nổi bật

Lắp đặt chuông cửa màn hình không dây Panasonic VL-SW251 tại chung cư HEI TOWER

30-09-2016, 8:28 am

Hiện nay, chuông cửa màn hình đã và đang được rất nhiều hộ gia đình chọn lựa sử dụng thay thế cho các loại chuông điện gọi cửa thông thường. Với chức năng chính giúp người sử dụng có thể quan sát và giao tiếp trực tiếp với khách bấm chuông gọi cửa, Chuông cửa màn hình không chỉ thay thế hoàn hảo cho các loại chuông điện mà còn giúp người dùng chủ động hơn trong việc tiếp đón những vị khách tới thăm hoặc chủ động từ chối tiếp đón những vị khách lạ, khách không mời mà tới.

Bên cạnh đó, Chuông cửa màn hình hiện nay cũng rất đa dạng và phong phú đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng của người dùng. Với mẫu mã đa dạng, tính năng hiện đại, vô cùng tiện ích trong đời sống hàng này, chuông cửa màn hình sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình trong đời sống hiện đại ngày nay.

Đặc biệt, dòng Chuông cửa màn hình kết nối không dây mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng. Với tay cầm kết nối không dây, người sử dụng  có thể quan sát và giao tiếp từ xa với khách bấm chuông gọi cửa một cách dễ dàng ( từ phòng khách, phòng ngủ, ngoài vườn ....) mà không cần phải đến tận nơi để giao tiếp.

Panasonic VL-SW251 là bộ sản phẩm chuông cửa màn hình kết nối không dây đầu tiên hiện nay. Bên cạnh đó, bộ sản phẩm có tích hợp tính năng lưu trữ hình ảnh, cuộc gọi video và thay đổi giọng nói nam, nữ mang đến nhiều tiện ích cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Bộ chuông cửa màn hình tích hợp màn hình phụ tay cầm không dây Panasonic VL-SW251

- Panasonic VL-SW251 được sản xuất gồm: Màn hình hiển thị chính  VL-MW250VN, Màn hình hiển thị phụ không dây VL- W605BX

Màn hình chính LCD VL-MW250VN  5.2 inch, kỹ thuật IPS cho hình ảnh hiển thị với góc nhìn rộng, chân thực, sắc nét và dễ quan sát.

- Màn hình phụ không dây LCD 1.8 inch cầm tay tiện lợi. Khoảng cách có thể cầm xa so với màn chính lên tới 100m ( người dùng có thể cầm theo lên tầng 2, tầng 3, ngoài vườn sau... ) vẫn có thể quan sát giao giao tiếp dễ dàng với khách bấm chuông gọi cửa.

- Mở rộng kết nối tối đa lên đến 4 màn hình phụ cẩm tay.

- Tích hợp tính năng chuyển cuộc gọi đến các màn hình khác. 

- Tính năng ghi hình và lưu trữ hình ảnh: Thiết bị  có khả năng tự động lưu lại hình ảnh của khách bấm chuông khi bạn vắng nhà, bạn có thể xem lại xem vị khách nào đã đến vào thời điểm nào, số lượng hình ảnh lưu lại lên tới 400 hình ảnh và 50 cuộc nói chuyện với khách.

- Đàm thoại trực tiếp bằng loa ngoài, không cần tay nghe. Với âm thanh to, rõ ràng và trung thực. Đồng thời tích hợp tính năng thay đổi giọng nói trong quá trình sử dụng, giúp người dùng xử lý trong một số trường hợp không muốn gặp vị khách bấm chuông gọi cửa.

Dưới đây là một số hình ảnh kỹ thuật viên ghi lại khi tiến hành lắp đặt bộ chuông cửa màn hình kết nối không dây Panasonic VL-SW251 tại chung cư HEI Tower - Ngụy Như Kon Tum:

Màn hình chính VL-MW250VN đặt  cố định bên trong nhà tiện ích cho quá trình quan sát và giao tiếp với khách bấm chuông gọi cửa

  

 

Màn hình phụ cầm tay VL- W605BX và nút nhấn Camera gọi cửa 

 Panasonic VL-SW251  mở rộng 2 Camera gọi cửa tích hợp hồng ngoại cho phép quan sát ảnh rõ nét  ngày và đêm. Góc quan sát camera cửa: 87 độ theo chiều ngang, 66 độ theo chiều dọc, góc xoay có khả năng điều chỉnh 15° (Trái – Phải – Lên, Xuống). Đảm bảo khả năng quan sát và hiển thị hình ảnh đầy đủ trên màn hình hiển thị.

Tin cũ hơn: