Lắp đặt chuông cửa có hình Panasonic SF70 tại chung cư New Skyline Hà Đông

Tin tức nổi bật

Lắp đặt chuông cửa có hình Panasonic SF70 tại chung cư New Skyline Hà Đông

09-02-2017, 10:15 am

Hiện nay, chuông cửa có hình đã và đang được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn, lắp đặt sử dụng thay thế cho các loại chuông điện gọi cửa thông thường. Ngoài tính năng báo khách thông thường, Chuông cửa có hình còn giúp người sử dụng có thể quan sát và giao tiếp trực tiếp với khách bấm chuông gọi cửa. 

Với tính năng đặc biệt này, Chuông cửa có hình giúp chủ nhà chủ động hơn trong việc tiếp đón những vị khách tới thăm hoặc chủ động từ chối tiếp đón những vị khách lạ khách không mời mà tới tránh những phiền phức không mong muốn có thể xảy ra.

Bên cạnh đó, Chuông cửa có hình với thiết kế ưu việt:  Màn hình hiển thị sang trọng, hiện đại, tiện nghi cho người sử dụng; nút bấm chuông tích hợp Camera quan sát có Led hồng ngoại hỗ trợ ghi hình ngay cả khi trời tối mang lại cho người sử dụng sự tiện nghi, hiện đại và không gian sang trọng trong ngôi nhà của mình.

Ngoài ra, Chuông cửa màn hình còn phù hợp lắp đặt thay thế chuông gọi cửa thông thường cho tất cả các mô hình nhà ở: Từ chung cư, nhà riêng cho đến các khu căn hộ, biệt thự cao cấp, nhà liền kề.... đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như mang lại cuộc sống hiện đại, tiện nghi cho người sử dụng.

Vưa qua, Dhome.vn đã tiến hành lắp đặt bộ Chuông cửa có hình Panasonic VL- SF70 tại Tháp A chung cư New Shyline - Văn Quán, Hà Đông. Với màn hình hiển thị lên tới 7inch cùng nhiều tính năng hiện đại, Panasonic SF70 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các hộ gia đình hiện nay.

Dưới đây là một số hình ảnh kỹ thuật viên Dhome.vn ghi lại trong quá trình lắp đặt:

 

     

Chuông cửa có hình Panasonic với màn hình hiển thị lên đến 7inch mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng

 

Bộ chuông cửa màn hình Panasonic VL-SF70:

- Màn hình màu LCD lớn 7 inches cho hình ảnh rõ nét dễ nhìn.

- Khả năng lưu trữ đến 50 khách đến gọi.

- Đàm thoại rãnh tay ( voice intercom ) rõ âm thanh.

- Camera có khả năng kết nối mở rộng ( max ) với 3 màn hình chính ( base station ).

- Trạm thu hình chính ( base station ) có khả năng mở rộng kết nối ( max ) 2 chuông cửa camera.

- Góc quan sát không thể điều chỉnh

- Camera hồng ngoại cho phép quan sát ảnh rõ ngày và đêm.

- Kết nối bằng cáp 4 ruột giữa camera ghi hình và trạm thu hình chính.

- Điện áp nguồn 220V AC - 50Hz.

   

Tính năng hiện đại, thiết kế sang trọng, tiện nghi cho người sử dụng. Panasonic VL-SF70 là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình

Tin cũ hơn: