Lắp đặt camera quan sát để quản lý các cầu thủ MU

Tin tức nổi bật

Lắp đặt camera quan sát để quản lý các cầu thủ MU

14-08-2014, 3:42 am

Việc lắp đặt camera quan sát rất phổ biến, hiện nay thậm chí còn được áp dụng cho các đội bóng lớn như MU, để tăng mức độ quản lý và giám sát các cầu thủ.

Mục đích của ông là quan sát thái độ tập luyện của các cầu thủ cũng như tìm ra những điểm sai lầm của họ. Không ít những cầu thủ MU đã lên tiếng ủng hộ kế hoạch này của ông thày Van Gaal.

Kể từ khi cập bến MU, HLV Van Gaal đã tiến hành thay đổi mạnh mẽ CLB. Sau khi muốn lắp dàn đèn, xây dựng hệ thống chắn gió hay bố trí thêm hệ thống phòng ngủ ở Carrington, chiến lược gia người Hà Lan tiếp tục yêu cầu lắp thêm hệ thống camera tại đây.

 

Kể từ khi tới MU, HLV Van Gaal luôn yêu cầu thay đổi. Theo tiết lộ, ông lại muốn lắp thêm những camera ở sân tập Carrington để quan sát thái độ tập luyện các học trò cũng như tìm ra những điểm sai lầm của họ.

Trước báo giới, trung vệ Jonny Evans cho biết: “Tôi nghĩ điều đó sẽ giúp HLV quan sát được nhiều chi tiết hơn trên sân tập. Sau đó, HLV có thể nói rằng “Lẽ ra cậu nên đứng sang bên phải 5 mét mới đúng”.

Chúng tôi đã xem qua 1 đoạn video vào tối qua và tôi đã đứng lệch khoảng 10 mét. Có những điều bạn thực hiện trên sân và toàn đội đều có chung một suy nghĩ rằng không biết mình đã đứng đúng vị trí hay chưa? Sau đó, HLV sẽ cho bạn xem video và bạn sẽ biết ngay thôi.

Trường hợp này trước kia chúng ta không hề có bởi toàn đội đã giành được kết quả tốt. Tuy nhiên, bây giờ thì lại rất cần thiết. HLV Van Gaal luôn yêu cầu chúng tôi phát huy tối đa bản thân của mình”.

Dhome theo Daily Mail

 

Tin cũ hơn: