Lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng

Tin tức nổi bật

Lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng

12-03-2015, 10:52 am

Hiện nay vấn đề an ninh an toàn bảo vệ tqaif sản, tính mạng con người luôn được đặt lên hàng đầu. Việc trang bị một hệ thống camera quan sát là điều hết sức cần thiết.

Mặc dù xã hội ngày càng phát triển, đời sống con người ngày một nâng cao nhưng kéo theo đó là nhiều thói xấu, tệ nạn xã hội như trộm cắp tài sản, gian lận trong mua bán....

Bạn là chủ một cửa hàng, shop thời trang, tiệm trang sức...với quy mô dù nhỏ hay lớn nhưng vấn đề an ninh cho cửa hàng luôn làm bạn phải đau đầu. 

Vậy làm thế nào để đảm bảo an toàn, giảm  thiểu tới mức thấp nhất rủi ro bị mất mát tài sản, trộm cắp, gian lận mua bán.. trong cửa hàng của bạn?

Để góp phần giải quyết các vấn đề nan giải đó đảm bảo an ninh cho cửa hàng của bạn, chúng tôi xin giới thiệu giải pháp lắp đặt camera quan sát giành riêng cho cửa hàng phù hợp với tất cả quy mô hệ thống cửa hàng của bạn.

Với giải pháp này bạn có thể yên tâm hơn trong vấn đề an ninh, an toàn tại cửa hàng đồng thời đây cũng là một công cụ quản lý, giám sát, kiểm soát nâng cao tác phòng cũng như hiệu quả làm việc của đội ngũ nhân viên trong cửa hàng của bạn.

Lắp hệ thống camera cho cửa hàng:

Hệ thống camera được kết nối với đầu ghi, có khả năng lưu trữ trong thời gian dài giúp người sử dụng có thể dễ dàng xem lại lịch sử bán hàng theo ngày giờ cụ thể. 

Ngoài ra hệ thống có khả năng kết nối với mạng internet, bạn có thể xem tình hình hoạt động cửa hàng của mình ở bất kỳ đâu thông qua mạng internet hoặc di động.

Lợi ích mà hệ thống camera quan sát mang lại:

- Tăng cường công tác bảo vệ an ninh, an toàn cho cửa hàng 24/24h

- Phát hiện kịp thời hành vi gian lận, cướp đoạt tài sản hạn chế tới mức thấp nhất những mất mát về tài sản, hàng hóa.

- Lưu trữ mọi hoạt động xảy ra trong cửa hàng, giúp quản lý, đánh giá năng lực của nhân viên, rèn luyện tác phong làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp cho nhân viên.

- Tạo sự minh bạch, tin tưởng cho khách hàng khi tới giao dịch mua sắm.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất với cửa hàng của bạn!

Mr Nam.

 

Tin cũ hơn: