Lắp đặt bộ chuông cửa có hình mở rộng kết nối màn hình phụ không dây Panasonic VL-SW251

Tin tức nổi bật

Lắp đặt bộ chuông cửa có hình mở rộng kết nối màn hình phụ không dây Panasonic VL-SW251

12-04-2017, 1:58 pm

Hiện nay, Chuông cửa có hình - Chuông cửa có màn hình là thiết bị điện tử không còn xa lạ gì với cuộc sống hàng ngày tại cac hộ gia đình. Không chỉ thay thế hoàn hảo cho các loại chuông điện gọi cửa thông thường, Chuông cửa có hình với công nghệ hiện đại, tính năng tiện ích, thiết kế sang trọng... mang đến nhiều tiện ích thiết thực cho cuộc sống hàng ngày tại các hộ gia đình.

Với 2 thành phần chính: Màn hình hiển thị chuông cửa và nút nhấn Camera chuông cửa giúp người dùng dễ dàng quan sát và giao tiếp trực tiếp với khách bấm chuông gọi cửa. Vì vậy, người sử dụng sẽ chủ động hơn trong việc đón tiếp những vị khách tới thăm hoặc chủ động từ chối những vị khách lạ, khách không mời mà tới đảm bảo an toàn và tránh những phiền phức khống mong muốn có thể xảy ra với cuộc sống của gia đình.

Bên cạnh đó, Chuông cửa có hình còn tích hợp nhiều tính năng hiện đại cùng nhiều tiện ích thiết thực cho người sử dụng như: Kết nối khóa cửa điện tử điều khiển đóng mở cửa từ xa, tích hợp các cảm biến báo cháy, báo động; kết nối Internet quan sát và giao tiếp từ xa qua smartphone; mở rộng màn hình phụ tay cầm không dây; lưu trữ hình ảnh khách tới thăm khi bạn vắng nhà... mang lại cuộc sống hiện đại, tiện nghi hoàn hảo cho ngưởi sử dụng.

Ngoài ra, Chuông cửa có hình với thiết kế hiện đại, sang trọng, mẫu mã đa dạng, phù hợp cho nhiều mo hình nhà ở: Nhà riêng, căn hộ chung cư, biệt thự, nhà liền kề... đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng và phù hợp với không gian sống của từng hộ gia đình là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của ban.

Đặc biệt, hiện nay dòng chuông cửa có hình có khả năng kết nối màn hình phụ tay cầm không dây được nhiều hộ gia đình tại Việt Nam lựa chọn lắp đặt và sử dụng. Với tính năng kết nối từ xa không dây giúp người dùng dễ dàng lắp đặt, đảm bảo tính thẩm mỹ, có thể di chuyển mọi nơi trong nhà... giúp người dùng dễ dàng quan sát vào giao tiếp mọi lúc mọi nơi khi có khách bấm chuông.

 Với dòng chuông cửa có hình kết nối mở rộng không dây này, phổ biến nhất hiện nay là dòng sản phẩm chuông cửa có hình Panasonic VL-SW251.  Với màn hình chính lên đến 5.2" kết hợp màn hình phụ cầm tay 1.8" giúp người dùng dễ dàng quan sát cũng như giao tiếp với khách bấm chuông gọi cửa.

Bộ chuông cửa kết nối màn hình phụ không dây Panasonic VL-SW251

Tổng quan về sản phẩm:

- Panasonic VL-SW251 được sản xuất gồm: Màn hình hiển thị chính  VL-MW250VN, Màn hình hiển thị phụ không dây VL- W605BX

Màn hình chính LCD VL-MW250VN  5.2 inch, kỹ thuật IPS cho hình ảnh hiển thị với góc nhìn rộng, chân thực, sắc nét và dễ quan sát.

- Màn hình phụ không dây LCD 1.8 inch cầm tay tiện lợi. Khoảng cách có thể cầm xa so với màn chính lên tới 100m ( người dùng có thể cầm theo lên tầng 2, tầng 3, ngoài vườn sau... ) vẫn có thể quan sát giao giao tiếp dễ dàng với khách bấm chuông gọi cửa.

- Mở rộng kết nối tối đa lên đến 4 màn hình phụ cẩm tay.

- Tích hợp tính năng chuyển cuộc gọi đến các màn hình khác. 

- Tính năng ghi hình và lưu trữ hình ảnh: Thiết bị  có khả năng tự động lưu lại hình ảnh của khách bấm chuông khi bạn vắng nhà, bạn có thể xem lại xem vị khách nào đã đến vào thời điểm nào, số lượng hình ảnh lưu lại lên tới 400 hình ảnh và 50 cuộc nói chuyện với khách.

- Đàm thoại trực tiếp bằng loa ngoài, không cần tay nghe. Với âm thanh to, rõ ràng và trung thực. Đồng thời tích hợp tính năng thay đổi giọng nói trong quá trình sử dụng, giúp người dùng xử lý trong một số trường hợp không muốn gặp vị khách bấm chuông gọi cửa.

- Tích hợp 2 Camera gọi cửa và 2 khóa cửa điện tử điều khiển đóng mở cửa từ xa. Sau khi kết thúc cuộc giao tiếp với khách bấm chuông gọi cửa, người dùng chỉ cần nhấn nút mở cửa để mời vị khách đó vào nhà trên màn hình mà không phải ra tận cửa để mở mang đến nhiều tiện ích cho người dùng.

- Camera gọi cửa tích hợp hồng ngoại cho phép quan sát ảnh rõ nét  ngày và đêm.

Một số hình ảnh kỹ thuật viên Dhome.vn ghi lại được trong quá trình lắp đặt thiết bị tại chung cư Golden West - Lê Văn Thiêm:

Màn hình hiển thị 5.2" giúp người dùng dễ dàng quan sát và giao tiếp

 

  

 

Nút nhấn Camera chuông cửa  tích hợp hồng ngoại cho phép ghi lại hình ảnh ảnh rõ nét  ngày và đêm khách tới thăm

 

 

Màn hình phụ cầm tay kết nối không dây cho phép người dùng cầm theo lên tầng 2, tầng 3, phòng ngủ, ngoài vườn sau...  vẫn có thể quan sát giao giao tiếp dễ dàng với khách bấm chuông gọi cửa mà không cần tới nơi đặt màn hình chính

Tin cũ hơn: