Lắp đặt Khóa cửa điện tử Samsung SHS G517 tại Công ty bất động Sản Đại Việt

Tin tức nổi bật

Lắp đặt Khóa cửa điện tử Samsung SHS G517 tại Công ty bất động Sản Đại Việt

08-03-2016, 3:46 pm

Khóa cửa điện tử đã không còn là khái niệm xa lạ gì với đời sống của con người hiện nay. Với công nghệ bảo mật tiến tiến, tính năng hiện đại, Khóa cửa điện tử không chỉ thay thế hoàn hảo cho các loại khóa cơ thông thường mà còn mang lại an toàn, hiệu quả cao cho người sử dụng đồng thời với thiết kế sang trọng, hiện đại sẽ mang lại không gian sống an toàn, tiện nghi, hiện đại cho người sử dụng.

Đặc biệt, với dòng Khóa cửa điện tử dành cho cửa kính hiện nay: Khóa cửa điện tử Samsung SHS-G517 không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng tại các gia đình mà còn đặc biệt phù hợp lắp đặt tại các văn phòng, tòa nhà công sở giúp mang đến môi trường làm việc hiện đại, an toàn, sang trọng vô cùng tiện nghi.

Khóa cửa điện tử dành cho cửa kính Samsung SHS-G517

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-G517 đặc biệt phù hợp lắp đặt cho cửa kính tại các văn phòng công sở hiện nay. Với các tính năng mở khóa bằng mã số và thẻ từ an toàn, bảo mật, tiện ích cho người sử dụng đồng thời mang lại môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, năng động trong mắt nhân viên cũng như đối tác.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng, vừa qua Dhome.vn đã tiến hành lắp đặt bộ Khóa cửa Samsung SHS-G517 tại Văn phòng tổng công ty Bất động sản Đại Việt - Tầng 19, Landmark72, Phạm Hùng. 

Dưới đây là một số hình ảnh kỹ thuật viên Dhome.vn tiến hành lắp đặt:

Khóa cửa điện tử dành cho cửa kính Samsung SHS-G517 không chỉ đem đến sự an toàn cho người sử dụng với công nghệ bảo mật tiên tiến mà với thiết kế ngỏ gọn, sang trọng, hiện đại sẽ mang lại sự hài lòng nhất với người sử dụng đặc biệt phù hợp với không gian tại các văn phòng, công sở.

Tin cũ hơn: