Lắp đặt Khóa cửa điện tử Adel 5500 chất lượng tại N04 Hoàng Đạo Thúy

Tin tức nổi bật

Lắp đặt Khóa cửa điện tử Adel 5500 chất lượng tại N04 Hoàng Đạo Thúy

20-09-2016, 8:30 am

Hiện nay, Khóa cửa điện tử đã và đang được sử dụng rất rộng rãi nhằm thay thế cho các loại khóa cửa cơ thông thường không còn đảm bảo mang lại an toàn cho người sử dụng. Được áp dụng các công nghệ nhận dạng và bảo mật tiên tiến: Công nghệ vân tay, mật mã, thẻ cảm ứng, nhận diện khuôn mặt Khóa cửa điện tử sẽ mang lại an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà cùng nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, Khóa cửa điện tử phù hợp lắp đặt và sử dụng với hầu hết các thiết kế công trình xây dựng: Từ các căn hộ chung cư, biệt thự, nhà liền kề đến nhà dân dụng, văn phòng,... mang đến sự tiện ích, an toàn cùng vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho người dùng.

Vừa qua, Dhome.vn đã tiến hành lắp đặt bộ Khóa cửa điện tử vân tay Adel 5500 tại văn phòng công ty TNHH Đại Long - Tầng 5, tòa nhà N04, Hoàng Đạo Thúy. Khóa với chức năng mở cửa bằng công nghệ nhận dạng vân tay và mật mã cùng thiết kế sang trọng đáp ứng mang lại sự an toàn tuyệt đối cùng vẻ đẹp hiện đại cho khu văn phòng.

Dưới đây là một số hình ảnh kỹ thuật viên ghi lại trong quá trình lắp đặt:

Tạo khuôn và thiết kế ổ khóa

 

   

Khóa cửa điện tử Adel 5500 với chức năng mở khóa bằng vân tay và mật mã an toàn và tiện lợi cho người sử dụng

 

     

Mặt trước và sau của khóa vân tay Adel 5500 sau khi hoàn thành lắp đặt

Dhome.vn là nhà cung cấp thiết bị khóa cửa điện tử chất lượng hàng đầu hiện nay. Với các dòng sản phẩm khóa cửa điện tử chất lượng: Khóa cửa điện tử Samsung, Khóa cửa điện tử Yale, Khóa cửa điện tử Adel, Khóa cửa điện tử Epic... cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ mang đến sự an tâm và hài lòng nhất cho mọi gia đình.

Tin cũ hơn: