Lắp đặt Khóa cửa Samsung SHS-H505 tại Chung cư Green Stars Phạm Văn Đồng

Tin tức nổi bật

Lắp đặt Khóa cửa Samsung SHS-H505 tại Chung cư Green Stars Phạm Văn Đồng

14-03-2016, 3:56 pm

Chung cư Green Stars - Thành phố Giao Lưu - 234 Phạm Văn Đồng, nằm tại khu vực cửa ngõ phía Tây Bắc của thành phố Hà Nội, trong quần thể quy hoạch thành phố mới điển hình cho một môi trường sống chất lượng hiện đại trong tương lai.

Các căn hộ tại chung cư Green Stars với thiết kế thông minh, khối kiến trúc hiện đại cùng môi trường xanh, thoáng mát, tọa lạc gần các khu dịch vụ dân sinh công cộng... sẽ là một môi trường sống lý tưởng cho người dân.

Nhằm mang lại môi trường sống đầy đủ, tiện nghi, an toàn, hiện đại và sang trọng cho các cư dân sống, chúng tôi xin giới thiệu giải pháp lắp đặt Khóa cửa điện tử cho các căn hộ nơi đây. Với Khóa cửa điện tử, không chỉ mang lại sự an toàn tuyệt đối cho các căn hộ mang mà còn là sự tiện nghi, hiện đại nâng cao chất lượng cuộc sống của người dùng.

Dưới đây là một số hình ảnh kỹ thuật viên Dhome.vn tiến hành lắp đặt bộ Khóa cửa điện tử Samsung SHS-H505 tại Phòng 803 Tòa B5 chung cư Green Stars.

 

Đo và tiến hành lắp đặt ổ khóa

 

 

 

 

   

Mặt trong và ngoài của bộ Khóa cửa điện tử Samsung SHS-H505 sau khi hoàn thành lắp đặt

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-H505 với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, tích hợp công nghệ nhận dạng và bảo mật tiến tiến: Thẻ từ và Mật mã mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bên cạnh đó, Khóa còn tích hợp các cảm biến cảnh báo đột nhập, báo cháy khi xảy ra hỏa hoạn, thiết kế hiện đại mang lại không gian sang trọng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Mr Nam

Tin cũ hơn: