Lắp đặt Chuông cửa có hình Samsung SHT 3507 chất lượng

Tin tức nổi bật

Lắp đặt Chuông cửa có hình Samsung SHT 3507 chất lượng

19-11-2015, 8:37 am

Hiện nay, khái niệm Chuông cửa có hình không còn xa lạ gì với đời sống của con người. Từ nhà riêng, chung cư, biệt thự cao cấp... chuông cửa có hình là sự lựa chọn hoàn hảo nhằm thay thế cho các loại chuông điện gọi cửa thông thường.

Chuông cửa có hình là thiết bị chuông gọi cửa, báo khách vô cùng tiện ích với những tính năng đặc biệt : Giúp chủ nhà có thể quan sát và giao tiếp trực tiếp với khách bấm chuonong ngoài cửa, hoặc người sử dụng chủ động quan sát ra bên ngoài bằng chức năng đa dụng...Chuông cửa có hình giúp chủ nhà chủ động hơn trong việc tiếp đón khách tới thăm nhà hoặc chủ động từ chối những vị khách lạ, khách không mời mà tới. Bên cạnh đó, với thiết kế hiện đại, sang trọng Chuông cửa có hình là dòng sản phẩm công nghệ cao cấp sẽ mang đến vẻ đẹp tiện nghi, hiện đại, không gian sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

          

     

 

Tiện ích, sang trọng, hiện đại Chuông cửa có hình là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như mang lại cuộc sống tiện nghi, hiện đại cho người sử dụng, trong thời gian qua Dhome.vn đã tiến hành lắp đặt nhiều bộ sản phẩm chuông cửa có hình chất lượng trong đó có bộ sản phẩm chuông cửa có hình Samsung SHT 3507, bộ Chuông cửa có hình đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Giới thiệu về bộ sản phẩm Chuông cửa có hình Samsung SHT 3507:

- Màn hình màu hiển thị LCD 7 inch. CHo hình ảnh quan sát rõ nét, chất lượng.

- Nút nhấn cảm ứng từ hiện đại, tiện nghi cho người sử dụng.

- Thiết kế siêu mỏng,  kiểu dáng mỏng, đẹp và sang trọng.

- Đàm thoại không cần tay nghe (Hands free).

- Mở rộng hệ thống với 2 camera chuông cửa, 1 interphone, 1 khóa điện tử. Kết nối với camera cửa, interphone bằng cáp 4 dây, kết nối với khóa cửa điện tử bằng cáp 2 dây.

- Đàm thoại được giữa màn hình với điện thoại interphone.

- Điều khiển đóng mở cửa từ trong nhà, từ xa.

- Điều chỉnh độ sáng và âm lượng.

- Công suất tiêu thụ tối đa 10W.

- Kết hợp được với hệ thống lên tới 120 căn hộ.

- Xuất xứ: Korea - Samsung.

Dưới đây là một số hình ảnh Kỹ thuật viên Dhome.vn tiến hành lắp đặt bộ Chuppng cửa có hình Samsung SHT 3507 chất lượng:

 

 

         

Màn hình hiển thị lên tới 7 inch cho hình ảnh quan sát rõ nét

 

    

 

 

Tin cũ hơn: