Lắp Đặt Chuông Cửa Có Hình Và Khóa Cửa Điện Tử Samsung Tại CT2 Xuân Mai Hà Đông

Tin tức nổi bật

Lắp Đặt Chuông Cửa Có Hình Và Khóa Cửa Điện Tử Samsung Tại CT2 Xuân Mai Hà Đông

10-04-2015, 5:26 pm

Quá trình đô thị hóa ngày càng nhanh, các khu chung cư, nhà ở cao cấp được xây dựng ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở của người dân. Bên cạnh đó, cuộc sống ngày càng phát triển và hiện đại, đời sống con người ngày càng được nâng cao, nhu cầu sử dụng các trang thiết bị thông minh và hiện đại ngày càng lớn.

Việc sử dụng các bộ chuông cửa điện hay khóa cửa cơ thông thường không còn phù hợp với đời cuộc sống hiện đại hiện nay. Cùng với sự phát triển của công nghệ cunhx như nắm bắt được xu thế và nhu cầu trên,  bộ sản phẩm chuông cửa có hình và khóa cửa điện tử ra đời không chỉ giúp thay thế hệ thống chuông điện gọi cửa, khóa cửa an toàn  trước đây mà còn giúp chủ nhà có thể quan sát ra bên ngoài, giao tiếp với khách mà không cần mở cửa, giúp cho việc đón tiếp khách trở nên chủ động hơn cũng như có thể điều khiển đóng mở cửa tự động, từ xa. Với những bộ sản phẩm thông minh trên cuộc sống con người trở nên tiện nghi, thông minh và hiện đại hơn.

 

Lắp đặt bộ chuông cửa có hình SAMSUNG SHT 7017 tạ tòa chung cư mới CT2 Xuân Mai, Hà Đông. Chuông cửa có hình SamSung SHT 7017 là mẫu chuông cửa có hình mới nhất trên thị trường hiện nay của  hãng Samsung.

Chuông cửa có hình không chỉ nhằm mục đích thay thế các loại chuông cửa điiện thông thường mà còn mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực trong đời sống của con người:

- Giúp chủ bạn có thể quan sát và giao tiếp với bên ngoài một cách dễ dàng và tiện lợi. Khi có khách bấn chuông, camera gắn trên nút chuông gọi cửa sẽ ghi lại hình ảnh và truyền tín hiệu hình ảnh hiển thị trên màn hình chuông cửa đặt trong nhà. Khi đó, bạn sẽ biết ai đén thăm nhà mình, bạn có thể nói giao tiếp với vị khách đó thông qua chiếc Interphone cầm tay hoặc nhấn nút giao tiếp trực tiếp bằng loa ngoài trước khi quyết định mở cửa mời vị khách đó vào nhà. Hoặc chủ động không gặp gỡ và giao tiếp với những vị khách lạ hay nhũng vị khách không mời mà đến. Điều mà chuông cửa điện thông thường không bao giờ có thể đem lại.\

 

- Đảm bảo an ninh, an toàn cho ngôi nhà của bạn. Như đã nói ở trên, thông qua màn hình chuông cửa, bạn có thể quan sát được ai đang bấm chuông nhà bạn hoawch sử dụng chức năng "Check Door" để quan sát ra bên ngoài. Với những thông tin mà chuông cửa có hình mang lại bạn hoàn toàn có thể yên tâm hoặc chủ động trong cuộc tiếp đón các vị khách tới nhà mình. Không sợ mở của cho kẻ lạ mặt hoặc cói những hành vi xấu ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình bạn.

 

- Khả năng lưu trữ hình ảnh: Một số modem chuông cửa có hình có chức năng tự động lưu lại hình ảnh khách bấm chuông khi bạn vắng nhà. Bạn chỉ cần truy cập và xem lại dữ liệu trên màn hình chuông cửa để có thể biết được ai đã đén khi bạn vắng nhà và vào những thời điểm nào.

 

- Kết nơi với khóa cửa điện tử: Với tính năng ưu vietj này sẽ mang đến cho bạn khả năng đóng mở cửa tự động. Sau khi kết thúc cuộc giao tiếp với các vị khách bạn chỉ cannf nhấn nút mở cửa " Open the Doo" trên màn hình chuông cửa, cửa sẽ tự động mở, bạn sẽ không phải ra tận cửa để mở cửa cho khách vào nhà như trước đây.

 

Lắp đặt khóa cửa điện tử Samsung SHS 2320 tại chung cư mới CT2 Xuân Mai, Hà Đông.

-  Với công nghệ nhân dạng và bảo mật tiên tiến: Vân tay, mật mã, thẻ từ, nhận diện khuôn mặt công nghệ mới nhất hiện nay khóa cửa điện tử là sự thay thế hoàn hảo mang đến sự an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

- Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, bền đẹp, độ bảo mật cao dễ sử dụng, chức năng báo động khi có đột nhập, phá khóa, bao động khi hỏa hoạn... vừa đem lại sự an toàn và sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

- Phương thức sử dung đơn giản: bạn chỉ cần nhập mật mã hoặc nhấn vân tay hoặc quẹt thẻ.. là bạn đã có thể mở cửa vào nhà mà không cần mang theo những chùm chìa khóa lỉnh kỉnh hay loay hoay mở cửa như trước đây.

 

Với hệ thống chuông cửa có hình và khóa cửa điện tử sẽ mang lại sự tiện nghi, sang trọng hiện đại với cuộc sống và ngôi nhà của bạn.

Mr Nam

Tin cũ hơn: