Lắp Đặt Chuông Cửa Có Hình Chất Lượng Tại Hà Đông

Tin tức nổi bật

Lắp Đặt Chuông Cửa Có Hình Chất Lượng Tại Hà Đông

28-02-2015, 10:36 am

Cuộc sống ngày càng phát triển và hiện đại, đời sống con người ngày càng được nâng cao, nhu cầu sử dụng các trang thiết bị thông minh và hiện đại ngày càng lớn. Nắm bắt được xu thế và nhu cầu trên bộ sản phẩm chuông cửa có hình ra đời không chỉ giúp thay thế hệ thống chuông điện gọi cửa trước đây mà còn giúp chủ nhà có thể quan sát ra bên ngoài, giao tiếp với khách mà không cần mở cửa, giúp cho việc đón tiếp khách trở nên chủ động hơn.

Với nhiều tiện ích, chất lượng đồng thời mang lại phong cách tiện nghi, sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà của bạn, chính vì thế mà chuông cửa có hình ngày càng nhận được sự ưa chuộng và sử dụng rộng rãi tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.
Bộ sản phẩm chuông cửa có hình thgoong minh:

                   

Gồm 2 bộ phận chính: nút chuông gắn ngoài cửa và màn hình hiển thị trong nhà.

Thông qua camera có găn hồng ngoại trên nút bấm chuông gắn ngoài cửa, hình ảnh của khách sẽ được ghi lại và truyền tải hiển thị trên màn hình chuông cửa đặt bên trong nhà khi khách bấm chuông cửa.

Với hình ảnh của vị khách bấm chuông hiển thị trên màn hình chủ nhà có thể biết được đó là ai, giao tiếp trực tiếp với khách trước khi quyết định mở cửa mời vị khách vào nhà. 

Bên cạnh đó với tính năng kết nối thêm các màn hình hiển thị phụ và khả năng kết nối với bộ khóa cửa điện tử, bạn có thể đặt màn hình quan sát tại phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ để có thể tiện quan sát và giao tiêp với khách mà không cần phả ra tận nơi đặt màn hình chính. Qua đó, khi kết hợp với bộ khóa cửa điện tử bạn chỉ cần nhấn nút mở khóa trên màn hình hiển thị cửa sẽ được mở và vị khách đó có thể vào nhà mà bạn không cần phải ra mở cửa.

Lợi ích của giải pháp chuông cửa có hình: Chuông cửa có hình thực sự đem lại cho bạn sự tiện nghi, an toàn và thân thiện.

  • Cho phép bạn quan sát, giao tiếp, đống mở cửa từ xa cho khách mà không cần phải bước chân đến cửa.

     

  • Là một giải pháp an ninh, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn: Với việc chủ động trong việc quan sát và giao tiếp với những vị khách bên ngoài, chủ nhà hoàn toàn chủ động trong việc đóng mở của mời khách vào nhà. Điều này đặc biệt hữu ích trước những vị khách lạ, khách không mời mà tới, khi chỉ có người già hay trẻ nhỏ ở nhà...
  • Khả năng quan sát cả khi trời tối: Với camera chuông cửa có gắn hồng ngoại, bạn hoàn toàn có thể quan sát rõ các vị khách vào ban đêm cũng như khi trời tối.
  • Mang lại vẻ đẹp hiện đại sang trọng cho ngôi nhà của bạn

 

Là nhà phân phối chính của các dòng sản phẩm chuông cửa có hình chất lượng : SAMSUNG của HÀN QUỐC, AIPHONE, PANASONIC của NHẬT BẢN

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ khảo sát, lắp đặt và tư vấn để giúp khách hàng lựa chọn bộ sản phẩm chuông cửa có hình thông minh, an toàn, chất lượng hiệu quả.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt chuông cửa có hình chất lượng tại Hà Đông xin vui lòng liên hệ với địa chỉ dưới đây để chúng tôi có thể tư vấn giúp quý khách có một bộ sản phẩm chuông cửa có hình chất lượng mang lại sự hài lòng nhất tới quý khách.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ: PHÒNG TƯ VẪN KHÁCH HÀNG CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DHOME VIỆT NAM

ĐỊA CHỈ: Sổ 99, Ngõ 52, Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Nam TỪ Liêm, Hà Nội

HOTLINE: 04.3787.8923

Điện thoại: 0987.192.953 - 0965.098.053

Email: dhomevn.sale@gmail.com

Website: http://dhome.vn/

 

Tin cũ hơn: