Lắp đặt Camera quan sát Dahua tại văn phòng công ty Meslab tòa 18T2 Trung Hòa Nhân Chính

Tin tức nổi bật

Lắp đặt Camera quan sát Dahua tại văn phòng công ty Meslab tòa 18T2 Trung Hòa Nhân Chính

13-01-2016, 9:08 am

Hiện nay, việc lắp đặt Camera quan sát tại các văn phòng làm việc trong các công ty đang ngày càng trở nên phổ biến. Camera quan sát không chỉ giúp người sử dụng quan sát, chống đột nhập, bảo vệ tài sản... mà còn giúp nhà quản lý quan sát, đánh giá ý thức cũng như thái độ làm việc của các nhân viên trong văn phòng của mình.

Lắp đặt camera quan sát tại các văn phòng đang trở nên phổ biến và mang lại nhiều hiệu quả trong công tác quản lý

 


Với hệ thống Camera quan sát cho văn phòng, các nhà quản lý có thể dễ dàng quản lý, kiểm soát nhân viên ra vào làm việc trong công ty của mình mang lại môi trường làm việc an toàn cùng với đó là nâng cao ý thức làm việc cho nhân viên, tăng năng suất, hiệu quả làm việc mang đến hình ảnh làm việc của một công ty chuyên nghiệp, năng động và hiệu quả.

Để đáp ứng nhu cầusử dụng lắp đặt Camera quan sát tại các công ty, Dhome.vn đã xây dựng và đưa ra giải pháp tư vấn và lắp đặt Hệ thống Camera quan sát tại các văn phòng hiện nay. Với giải pháp này các nhà quản lý có thể dễ dàng quan sát Camera trực tiếp tại văn phòng làm việc hoặc quan sát từ xa qua mạng khi đi công tác... đồng thời dữ liệu ghi hình sẽ được lưu trữ trong ổ cứng để phục vụ các mục đích sử dụng sau này.

 Dưới đây là một số hình ảnh Kỹ thuật viên Dhome.vn đã tiến hành thi công lắp đặt Hệ thống Camera quan sát Dhua tại văn phòng Công ty Meslab tòa 18T2 Trung Hòa Nhân Chính:

 

 

Camera quan sát tại Khu vực cửa ra vào của văn phòng làm việc

 

Camera quan sát không gian làm việc chính của các nhân viên

 

 

 

Với thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, góc quan sát rộng, hình ảnh chân thực rõ nét Camera quan sát Dahua sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho người sử dụng

 

Là nhà cung cấp và lắp đặt các dòng sản phẩm thiết bị an ninh công nghệ cao: Khóa cửa điện tửchuông cửa có hìnhCamera an ninh... Dhome.vn tự hào là người bạn đồng hành mang đến sự tiện nghi, hiện đại và an toàn cho người sử dụng.

Quý khách có nhu cầu tư vấn và lắp đặt hệ thống Camera quan sát xin vui lòng liên hệ với địa chỉ dưới đây để chúng tôi có thể tư vấn giúp quý khách có một hệ thống Camera quan sát chất lượng hiệu quả mang lại sự hài lòng nhất tới quý khách.

 MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ: PHÒNG TƯ VẪN KHÁCH HÀNG CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DHOME VIỆT NAM

ĐỊA CHỈ: Sổ 99, Ngõ 52, Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Nam TỪ Liêm, Hà Nội

HOTLINE: 04.3787.8923

Điện thoại: 0981.952.950 - 0965.098.053

Email: dhomevn.sale@gmail.com

Website: http://dhome.vn/

Tin cũ hơn: