Lắp đặt Camera Wifi quan sát cho Spa tại Trung Hòa

Tin tức nổi bật

Lắp đặt Camera Wifi quan sát cho Spa tại Trung Hòa

05-07-2016, 2:46 pm

Hiện nay, Camera quan sát là hệ thống thiết bị an ninh giám sát không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực của đời sống con người. Camera quan sát không chỉ giúp đảm bảo an ninh, ngăn ngừa phòng chống sự cố không mong muốn có thể xảy ra mà còn là bằng chứng hiệu quả khi sự cố xảy ra.

Hệ thống Camera quan sát hiện nay phù hợp và đáp ứng hầu hết nhu cầu lắp đặt, giám sát của người sử dụng: từ giám sát nhà ở, của hàng, đến các trung tâm thương mai, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học... giúp đảm bảo an ninh cũng như sự an toàn, hài lòng cho người dùng.

 Vừa qua, Dhome.vn đã tiến hành lắp đặt hệ thống Camera Wifi quan sát Dahua tại Spa nằm trong tổ hợp bệnh viên Đa Khoa Quốc Tế Thanh Chấn - Số 6, Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa Cầu Giấy. Hệ thống camera quan sát giúp người quản lý dễ dàng quản lý nhân viên, quan sát khách ra vào, đảm bảo an ninh cũng như đánh giá ý thức và sự chuyên nghiệp của nhân viên.

Một số hình ảnh kỹ thuật viên ghi lại trong quá trình lắp đặt:

Quan sát khu vực sảnh chính và quầy lễ tân

  

 

Quan sát lối lên lầu và khu vực hành lang phải

Với các khu vực cần lắp đặt hệ thống camera quan sát mà không thể đi dây hoặc được thiết kế từ trước đó, thì Camera Wifi là sự lựa chọn hoàn hảo cho người sử dung. Với thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, hệ thống lắp đặt đơn giản... Camera quan sát Wifi mang đến sự thẩm mỹ, chất lượng và hiệu quả cho người dùng.

Tin cũ hơn: