Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại Nhà Hàng

Tin tức nổi bật

Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại Nhà Hàng

25-04-2015, 10:49 am

Hiện nay, việc trang bị một hệ thống Camera quan sát không còn xa lạ gì với đời sống con người. Không những nhằm mục đích quan sát, giám sát mà còn tăng cường an ninh, chống trộm, đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản con người. Vì thế, camera quan sát được lắp đặt ngày càng phổ biến không chỉ tại gia đình, văn phòng, công ty mà còn tại các cửa hàng, trường học... mang lại sự an toàn và yên tâm cho cuộc sống của con người.

Đối với các nhà hàng ăn uống, việc lắp đặt hệ thống Camera quan sát, giám sát là điều hết sức cần thiết. Việc trang bị một hệ thống camera quan sát tại nhà hàng của bạn mang lại những lợi ích thiết thực như sau:

- Trước tiên, hệ thống camera quan sát giúp các chủ nhà hàng có thể quan sát, giám sát hoạt động của nhà hàng một cách dễ dàng và chi tiết. Các hoạt động làm việc của nhân viên, công việc tại nhà bếp... và hoạt động ăn uống của khách đều được camera quan sát ghi lại giúp chủ nhà hàng có thể dễ dàng nắm bắt tình hình, điều chỉnh hoạt động hay có những chỉ đạo, can thiệp kịp thời khi có những sự cố xảy ra.

 

Lắp đặt camera quan sát tại nhà hàng Lẩu  Nướng Nam Hà, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

- Thứ 2, lắp đặt camera quan sát tại nhà hàng giúp tăng cường an ninh, ngăn chặn tình trạng trộm cắp tài sản, bảo đảm an toàn tính mạng và  tài sản tại cửa hàng.

      Cửa hàng của bạn có rất nhiều nhân viên, khách ra vào ăn uống liên tục việc kiểm soát an ninh không phải là điều dễ dàng, nhất là với những nhà hàng quy mô lớn việc kiểm soát là vô cùng khó khăn. Nhiều khi các chủ nhà hàng phải bỏ ra nhất nhiều chi phí cho công tác bảo vệ, an ninh nhưng hiệu quả mang lại thực sự không hiệu quả. Nhưng với hệ thống camera quan sát bạn chỉ cần phải bỏ ra một khoản chi phí đầu tư lắp đặt nhỏ ban đầu là hoàn toàn có thể yên tâm trong công tác an ninh tại nhà hàng của mình.

      Với hệ thống camera quan sát, mọi vị trí tại nhà hàng, mọi hoạt động của nhân viên và khách ăn uống sẽ được các camera quan sát ghi lại một cách rõ nét và chi tiết. Bạn không cần phải tốn kém trang bị đội ngũ nhân viên an ninh, bảo vệ hùng hậu để tuần tra, giám sát tại nhà hàng mà hiệu quả lại không cao.

Hình ảnh camera quan sát sẽ được ghi lại và theo dõi trên màn hình hiển thị lớn trong phòng công tác bảo vệ của nhà hàng. Mọi hoạt động dù là nhỏ nhất tại nhà hàng sẽ được ghi lại và giám sát một cách kỹ lưỡng.

     Hệ thống camera quan sát sẽ cho bạn biết thái độ làm việc, phục vụ khách hàng của nhân viên trong nhà hàng của bạn. Từ đó, bạn có thể đánh giá, điều chỉnh nhân viên để cửa hàng của bạn có sự phục vụ chuyên nghiệp và sự hài lòng nhất đến các khách hàng.

     Tình trạng mất cắp tài sản trong nhà hàng của bạn sẽ được ngăn chặn và giải quyết mội cách chính xác và kịp thời. Vấn đề trộm cắp vặt của nhân viên, trộm cắp tài sản của khách hàng... tại các nhà hàng ăn uống là vấn đề đau đầu đối với các chủ nhà hàng. Không chỉ làm thiệt hại tài sản trong nhà hàng mà còn làm mất uy tín cũng như sự thiếu thiện cảm của khách hàng đối với nhà hàng của bạn. Nhưng với camera quan sát, tình trạng bất cập trên sẽ không còn xảy ra trong nhà hàng của bạn nữa.

      Một vấn đề cũng làm đau đầu các chủ nhà hàng không kém: Đối với một vài vị khách, đôi khi ăn uống có sự xích mích và mất kiểm soát không cần thiết, dẫn đến một vài tình huống gây gỗ,ẩu đả nhau trong nhà hàng của bạn, bạn không biết ai đúng, ai sai, không biết giải quyết như thế nào cho đúng... Với hệ thống camera quan sát, bạn và đội ngũ an ninhn trong nhà hàng sẽ kiểm soát mọi tình huống trong nhà hàng, ngăn chặn cũng như giải quyết các sự việc một cách thấu đáo nhất.

Bên cạnh đó, hệ thông camera quan sát tích hợp quan sát từ xa qua mạng giúp bạn có thể quan sát và giám sát ở mọi lúc mọi nơi, mọi thời điểm. Hệ thống sẽ được cài đặt quan sát thông qua các thiết bị kết nối Internet hoặc 3G như máy tính, Ipad, điện thoại di động... một cách dễ dàng. Vô cùng thuận tiện trong việc giám sát và quản lý nhà hàng.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất với cửa hàng của bạn!

Mr Nam.

Tin cũ hơn: