Lắp đặt Camera IP Wifi Dahua tại Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội

Tin tức nổi bật

Lắp đặt Camera IP Wifi Dahua tại Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội

11-03-2016, 4:22 pm

Hiện nay, Camera quan sát là hệ thống thiết bị an ninh không thể thiếu trong đời sống của con người. Hệ thống Camera giám sát an ninh không chỉ giúp bảo đảm an ninh, an toàn cho cuộc sống con người mà còn có chức năng giám sát, quan sát các hoạt động tùy theo từng mục đích sử dụng của chúng ta với khả năng kết nối từ xa qua Internet.

Từ nhà riêng tới khu đô thị, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, của hàng, quán ăn... đâu đâu cũng cần hệ thống Camera giám sát an ninh. Để đáp ứng nhu cầu và mục đích sử dụng của con người đồng thời nâng cao chất lượng, tích hợp các tính năng mới các nhà sản xuất và phát triển đã không ngừng nghiên cứu và cải tiến các dòng sản phẩm Camera quan sát như: Sự ra đời của dòng Camera HD Analog, Camera HDCVI, Camera IP và đặc biệt dòng Camera IP Wifi mang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng cũng như các nhà cung cấp.

 

Dòng Camera quan sát IP Wifi đang là xu hướng phát triển chủ đạo trong nghành CCTV hiện nay

Camera quan sát IP Wifi không dây không chỉ giúp người dùng dễ dàng lắp đặt và sử dụng mà hệ thống Camera quan sát IP Wifi còn dễ dàng tích hợp với các hệ thống CNTT chuẩn để tập chung kiểm soát và giám sát; cho chất lượng hình ảnh quan sát vượt trội với độ phân giải Megapixel, ít nhất là 3x chất lượng tốt hơn so với máy ảnh analog chuẩn; bên cạnh đó Camera quan sát IP không dây mang đến sự linh hoạt cũng như những giá trị tốt hơn với mức chi phí đầu tư thấp.

Dưới đây là một số hình ảnh kỹ thuật viên Dhome.vn tiến hành lắp đặt hệ thống Camera quan sát IP Wifi không dây Dahua IPC-HFW1000S-W tại Phố Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội:

 

 

Quan sát khu vực hành rào phía trái ngôi nhà

  

 

Khu vực trước cổng ra vào

 

Khu vực sân trước cửa ra vào nhà

 

Tổng thể hệ thống Camera quan sát IP Wifi lắp đặt tại Vạn Bảo

Với hệ thống Camera quan sát IP Wifi không chỉ giúp người dùng dễ dàng trong việc lắp đặt và sử dụng mà còn mang lại chất lượng hình ảnh quan sát tốt, đáp ứng mục đích và nhu cầu của người sử dụng với mức chi phí đầu tư hợp lý. Tích hợp tính năng quan sát từ xa qua mạng một cách linh hoạt trên nhiều ứng dụng và hệ điều hành khác nhau.

Tin cũ hơn: