Lắp đặt Camera AHD giá tốt nhất

Tin tức nổi bật

Lắp đặt Camera AHD giá tốt nhất

25-05-2015, 3:33 pm

Hiện nay, việc trang bị một hệ thống Camera quan sát không còn xa lạ gì với đời sống con người. Không những nhằm mục đích quan sát, giám sát mà còn tăng cường an ninh, chống trộm, đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản con người. Vì thế, camera quan sát được lắp đặt ngày càng phổ biến không chỉ tại gia đình, văn phòng, công ty mà còn tại các cửa hàng, trường học... mang lại sự an toàn và yên tâm cho cuộc sống của con người.

Với việc ra đời các dòng sản phẩm Camera AHD với độ nét cao sẽ đem lại hiệu quả cũng như chất lượng hình ảnh tốt nhất cho hệ thống camera quan sát. Hôm nay, chúng ta hãy cùng đi tìm  hiểu và phân tích cũng như đánh giá về dòng sản phẩm Camera ADH trên thị trường hiện nay để thấy được những  tiện ích cũng như ưu điểm mà Camera AHD mang lại so với các dòng sản phẩm Camera Analog thông thường.

Camera AHD tích hợp công nghệ AHD trong các sản phẩm Camera quan sát ( Analog High Definitino ) là công nghệ Analog độ nét cao. Camera AHD có khả năng truyền tải dữ liệu hình ảnh với khoảng cách lên đến 500m mà không cần đòi hỏi  điều gì đặc biệt về hệ thống Cabe truyền dẫn tín hiệu.

Đặc điểm của Camera AHD:

- Camera ADH chi chất lượng hình ảnh độ phân giải HD 960P ( 1280x960 ) với các cảm biến hình ảnh lên đến 2.0 Megapixel. So với các dòng Camera Analog thông thường chất lượng hình ảnh chỉ là TV Lines hay các dòng sản phẩm Camera HD-CVI thì chất lượng hình ảnh của Camera cũng chỉ là 1.3 Megapixel với độ phân giải HD 720P ( 1280x720 ).

Với chip Sony - CMOS nên điểm ảnh của camera AHD thể hiện sắc nét , các chuyển động nhanh và chính xác hơn so với dòng camera HDCVI và HD-SDI trước đây và khả năng chống nhiễu tốt mà ko hao tốn quá nhiều điện năng.

 

- Một tính năng vượt trội của dòng sản phẩm Camera AHD là khả năng chống ngược sáng BLC có 4 mức tùy chỉnh khác nhau tùy thuộc vào môi trường ánh sáng làm việc của Camera. Kết hợp các sản phẩm Camera AHD được trang bị nút tùy chỉnh độ tương phản hình ảnh, dễ dàng cho việc đặt camera ở từng vị trí khác nhau như ngoài trời, trong nhà, những nơi có ánh sáng yếu, khu vực nhiều đèn trang trí...  ta có thể sử dụng và tùy chỉnh để có chất lượng hình ảnh cũng như cho ra khung hình tuyệt vời nhất.

- Đầu ghi hình công nghệ AHD có thể kết hợp với 3 loại Camera: 

+ Mắt camera Analog thông thường cho chất lượng hình ảnh Full 960H

+ Mắt camera AHD cho chất lượng hình ảnh HD 960P

+ Mắt camera IP với chất lượng hình ảnh Full HD 1080P

- Đầu ghi hình tốc độ cao, hỗ trợ ổ cứng SATA lưu trữ hình ảnh, hỗ trợ giám sát từ xa qua internet, Web viewer, PSS... Tất cả các kênh hình ảnh đều dễ dàng xem lại với chế độ tìm koeems thông miinh.

Camera AHD đem lại chất lượng hình ảnh sắc nét, khả năng chống ngược sáng tốt, truyền tải dữ liệu tốt không giật, không nhiễu chất lượng ổn định cùng mức giá phù hợp sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống Camera quan sát.

Camera quan sát Dhome hoạt động trong lĩnh vực tư vấn,  cung cấp và lắp đặt trọn gói giải pháp lắp đặt hệ thống camera quan sát. Với sự chuyên nghiệp cùng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm tin rằng sẽ mang đến hệ thống camera quan sát chất lượng, an toàn, tiết kiệm chi phí cùng sự hài long nhất tới quý khách hàng.

Tin cũ hơn: