Làm sao để lựa chọn khóa cửa điện tử cho ngôi nhà của bạn

Tin tức nổi bật

Làm sao để lựa chọn khóa cửa điện tử cho ngôi nhà của bạn (Phần 1)

24-07-2014, 10:00 pm

Hiện nay trên thị trường khóa điện tử có rất nhiều loại của nhiều hãng khác nhau làm cho khách hàng không khỏi bối rối,
hôm nay Dhome xin đưa ra một số tiêu chí để các bạn lựa chọn khóa cửa phù hợp với thực tế nhu cầu của gia đình
 

Điều đầu tiên, khi lựa chọn dòng sản phẩm Khóa điện tử SamSung thì việc cần làm là bạn nên xem xét cánh cửa lắp khóa của nhà mình có phù hợp để lắp khóa hay không. Các tiêu chí đánh giá sẽ dựa vào chất liệu cửa, độ dầy, độ rộng đố cửa:

Đối với cửa gỗ

 

Yêu cầu bắt buộc khi lắp “khóa cửa điện tử có tay cầm” là độ dầy của cửa phải từ 3,8 cm - 6cm và độ rộng đố cửa (tính từ mép cánh cửa vào trong thân cửa) từ 11 cm trở lên. Tuy nhiên trong một số trường hợp nếu thợ cửa thi công hoặc chất liệu tốt thì cánh cửa  có độ dầy 3,6 cm và độ dầy đố cửa là 10,5 cm. Nếu như cửa nhà bạn không đáp ứng yêu cầu kỹ thuật thì bạn nên lựa chọn sang các dòng khóa “không tay cầm” sẽ đơn giản hơn

Đối với cửa kính

 

Với dòng khóa cửa kính thường lắp cho văn phòng thì bắt buộc bạn lựa chọn dòng khóa cửa điện tử riêng cho nó. Nếu bạn đang lên kế hoạch để đặt kính thì bạn cần yêu cầu thợ kính để sẵn một lỗ tròn đường kính 3,2 cm vì khi đã “tôi” kính thì việc thi công lắp đặt cho cửa kính sẽ trở lên khó khăn hơn. Ngoài ra, nếu là cửa kính hai cánh thì “mồm khóa” lắp cho cánh còn lại sẽ sử dụng keo gắp kính. Tuy nhiên, bạn muốn lắp khóa cho cửa kính đã có sẵn thì bạn nên lựa chọn loại khóa kẹp kính SamSung G510 để việc thi công và lắp đặt trở lên đơn giản hơn.

Dhome

 

 

 

Tin cũ hơn: