Làm sao để lựa chọn khóa cửa điện tử cho ngôi nhà của bạn (Phần 2)

Tin tức nổi bật

Làm sao để lựa chọn khóa cửa điện tử cho ngôi nhà của bạn (Phần 2)

24-07-2014, 10:12 pm

Tiếp theo phần 1 của hướng dẫn lựa chọn khóa cửa điện tử phù hợp với ngôi nhà của bạn, phần tiếp theo Dhome sẽ đưa ra hai tiêu chí để chọn lựa khóa điện tử dựa trên giá cả và chức năng của khóa cửa điện tử.

Khi lựa chọn cho mình một bộ Khóa cửa điện tử, bạn cần xem xét xem chức năng mở khóa của sản phẩm. Hiện nay các dòng sản phẩm SamSung có các chức năng chính dùng mở khóa: mã số, thẻ, vân tay và tất cả đều kết nối được tới “điều khiển từ xa” , “chuông cửa có hình SamSung”. AHK Việt Nam sẽ đưa ra một số các lựa chọn chung như sau:

Về giá cả

 

Nếu như dự định của bạn chi trả cho một bộ Khóa điện tử không nhiều, bạn nên  lựa chọn dòng khóa thẻ + mã số như SHS-5050XMK/CN (khóa cửa có tay cầm) hoặc SHS-1321XAK/EN (khóa cửa không có tay cầm) có giá bán không quá cao. Tuy nhiên, bạn không lo lắng về giá của sản phẩm thì bạn có thể lựa chọn dòng khóa cửa vân tay hoặc các khóa mã số + thẻ từ có mẫu mã hiện đại như: SHS-5120XMK/CN hay SHS-6020XMS/EN.

 

 

Về công dụng của khóa điện tử

Bạn dự định mua bộ khóa sử dụng cho gia đình một cách tiện lợi thì lựa chọn Khóa cửa vân tay chính là lựa chọn số 1 (tham khảo mã SHS-5230XMK/CN do AHK Việt Nam cung cấp).

Sử dụng vân tay cũng có một nhược điểm là bắt buộc người sử dụng khóa phải cài đặt vân tay trên sản phẩm và giá trị cho một bộ khóa vân tay SamSung cao hơn so với dòng khóa thẻ hay mã số. Với dòng khóa thẻ thì đơn giản hơn, bạn chỉ cần đưa thẻ cho người sử dụng là họ đã có thể mở khóa được. Các dòng khóa của SamSung đều sử dụng mã số nên bạn có thể cung cấp mã số cho người thân là họ có thể mở khóa được. Nhưng với dẫy số bảo mật khá dài thì cũng sẽ khó khăn cho việc ghi nhớ.

Dhome

Tin cũ hơn: