LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI XƯỞNG GỖ HÀ ĐÔNG

Tin tức nổi bật

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI XƯỞNG GỖ HÀ ĐÔNG

09-04-2015, 11:29 am

Camera quan sát không còn xa lạ gì với đời sống con người  hiện nay,  vấn đề an ninh an toàn bảo vệ tài sản, tính mạng con người luôn được đặt lên hàng đầu. Việc trang bị một hệ thống camera quan sát là điều hết sức cần thiết.

Bên cạnh đó bạn là chủ một cửa hàng, shop thời trang, tiệm trang sức hay phân xưởng sản xuất... với quy mô dù to hay nhỏ nhưng vấn đề an ninh luôn làm bạn đau đầu. NGoài mục đích ngăn chặn tình trạng mất cắp, bảo đảm an toàn tính mạng và tai sản Camera quan sát còn giúp bạn quan sát, giám sát  nhân viên lằm việc nhằm nâng cao tinh thần, thái độ làm việc của nhân viên. Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả giúp việc kinh doanh sản xuất của bạn ngày càng phát triển.

 Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu giải pháp lắp đặt hệ thống camera tại xưởng sản xuất.

Mô hình lắp đặt camera tại xưởng sản xuất gỗ tại Hà Đông:

      

 

Tổng quan về nhà xưởng và hình ảnh camera quan sát xưởng sản xuất gỗ tại Hà Đông.

- Với giải pháp này bạn hoàn toàn yên tâm trong việc bảo đảm an ninh an toàn cho phân xưởng sản xuất đồng thời cũng là một công cụ quản lý, quan sát, giám sát hoạt động sản xuất của phân xưởng nhằm âng cao tác phòng cũng như hiệu quả làm việc của đội ngũ nhân viên trong cửa hàng của bạn.

 

 

 

 

 

Một số hình ảnh và vị trí lắp đặt Camera quan sát trong xưởng sản xuất.

Hệ thống camera được kết nối với đầu ghi, có khả năng lưu trữ trong thời gian dài giúp người sử dụng có thể dễ dàng xem lại lịch sử bán hàng theo ngày giờ cụ thể. 

Ngoài ra hệ thống có khả năng kết nối với mạng internet, bạn có thể xem tình hình hoạt động cửa hàng của mình ở bất kỳ đâu thông qua mạng internet hoặc di động.

Lợi ích mà hệ thống camera quan sát mang lại:

- Tăng cường công tác bảo vệ an ninh, an toàn cho cửa hàng 24/24h

- Phát hiện kịp thời hành vi gian lận, trộm cắp tài sản, hạn chế tới mức thấp nhất những mất mát về tài sản, hàng hóa. Đồng thời nâng cao iệu quả làm việc và đánh giá đúng tinh thần làm việc của nhân viên.

- Lưu trữ mọi hoạt động xảy ra trong cửa hàng, giúp quản lý, đánh giá năng lực của nhân viên, rèn luyện tác phong làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp cho nhân viên.

- Tạo sự minh bạch, tin tưởng cho khách hàng khi tới giao dịch mua sắm.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất với cửa hàng của bạn!

Mr Đảng

Tin cũ hơn: