LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI KHU VỰC MỸ ĐÌNH

Tin tức nổi bật

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI KHU VỰC MỸ ĐÌNH

28-02-2015, 3:28 pm

Camera quan sát ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi không chỉ tại các hộ gia đình mà còn tại các văn phòng công sở, cửa hàng kinh doanh, bệnh viện, trường học...

Nhằm mục đích quan sát cũng như tăng cường an ninh, giúp cho người sử dụng chủ động trong việc phòng chống kẻ xấu, trộm cắp bảo vệ tài sản tính mạng cho gia đình; quan sát và giám sát hoạt động của nhân viên tại văn phòng, cửa hàng, nhà xưởng... để đánh giá thái dộ cũng như hiệu quả trong công việc của nhân viên; giúp các bậc cha mẹ nắm  bắt được hoạt động vui chơi, học tập của con em mình và hoạt động trong nom, chăm sóc trẻ của các bảo mẫu để yên tâm làm việc.....

                

Với những lợi ích thiết thực mang lại, việc lựa chon và trang bị một hệ thống camera quan sátlà điều cần thiết và đang là sự lựa chọn thông minh của nhiều người.

Tuy nhiên, để lựa chọn và lắp đặt một hệ thống camera quan sát phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người và mang lại chất lượng cũng như hiệu quả cao nhất không phải là điều dễ dàng.

Dhome với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt hệ thống camera quan sát tại khắp các tỉnh thành sẽ tư vấn giúp quý khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất, mang lại hệ thống camera an ninh chất lượng và hiệu quả.

Một hệ thống camera quan sát cơ bản bao gồm:

+ Đầu ghi hình

+ Camera quan sát : ngoài trời hoặc trong nhà ( có hồng ngoại / không có hồng ngoại )

+ Kết nối với hệ thống internet để bạn có thể xem được video từ xa qua điện thoại hoặc máy tính.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ khảo sát, đo đạc, tư vấn, thiết kế  hệ thống camera quan sát  để giúp khách hàng lựa chọn hệ thống camera quan sát thông minh, an toàn, chất lượng và hiệu quả trước khi tiến hành lắp đặt.

              

 Với sự chuyên nghiệp trong công việc chúng tôi sẽ thiết kế, lắp đặt một hệ thống camera quan sát trên mọi góc độ, giám sát và ghi hình liên tục, đầy đủ và rõ nét.

Bên cạnh đó với giải pháp camera quan sát từ xa, bạn có thể quan sát hình ảnh được hệ thống ghi lại từ xa qua điện thoại, ipad, máy tính...  được kết nối Internet một cách dễ dàng, giúp bạn có thể quan sát các hoạt động tại mọi nơi, mọi thời điểm và bạn có thể xem lại các hình ảnh theo ngày giờ bạn muốn xem lại một cách dễ dàng.

 Các giải pháp camera quan sát của Dhome bao gồm:

- Hệ thống camera quan sát an ninh tại hộ gia đình, văn phòng, công ty

- Hệ thống camera quan sát an ninh tại cửa hàng, các cơ sở kinh doanh

- Hệ thống camera quan sát an ninh tại nhà xưởng, xí nghiệp, nhà máy

ĐỂ ĐƯỢC KHẢO SÁT VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ: PHÒNG TƯ VẪN KHÁCH HÀNG CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DHOME VIỆT NAM

ĐỊA CHỈ: Sổ 99, Ngõ 52, Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Nam TỪ Liêm, Hà Nội

HOTLINE: 04.3787.8923

TEL: 0987.192.953 - 0965.098.053

Email: dhomevn.sale@gmail.com

Website: http://dhome.vn/

Tin cũ hơn: