Kobio F24 thiết bị chấm công và kiểm soát cửa bằng vân tay kết hợp thẻ từ có chức năng chụp hình khuôn mặt

Tin tức nổi bật

Kobio F24 thiết bị chấm công và kiểm soát cửa bằng vân tay kết hợp thẻ từ có chức năng chụp hình khuôn mặt

26-08-2016, 3:49 pm

Máy chấm công và kiểm soát cửa ra vào là thiết bị không thể thiếu tại các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Không chỉ giúp các doanh nghiệp dễ dàng xây dựng, quản lý nhân sự trong công ty mà Máy chấm công kiểm soát cửa còn có chức năng tự động hóa trong việc chấm công, tính bảng lương, kiểm soát nhân viên cũng như khách ra vào trong công ty.

Chấm công và kiểm soát nhân viên trơ nên đơn giản và hiệu quả hơn với thiết bị Máy chấm công nhân viên và kiểm soát ra vào như hiện nay

Giúp mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, năng động, hiệu quả và an toàn cho các công ty, doanh nghiệp. Đảm bảo sự chính xác và công bằng trong công tác quản lý, chấm công nhân viên.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao dòng sản phẩm thiết bị Chấm công và kiểm soát cửa ra vào tại các doanh nghiệp hiện nay, vừa qua Kobio - Thương hiệu máy chấm công và kiểm soát cửa ra vào hàng đầu hiện nay đã cho ra mắt dòng sản phẩm Máy chấm công và kiểm soát cửa ra vào thế hệ mới sử dụng vân tay và thẻ từ bên cạnh được tích hợp tính năng chụp hình khuôn mặt mới nhất hiện nay.

Kobio F24 là dòng thiết bị chấm công và kiểm soát cửa thế hệ mới được tích hợp thêm tính năng chụp hình khuôn mặt

Kobio F24 là dòng sản phẩm mới nhất của Kobio - Hàn Quốc, tích hợp cả tính năng chấm công và kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay, thẻ từ mà mã số. Đồng thời tích hợp tính năng chụp hình khuôn mặt khi sử dụng giúp ghi lại chính xác dữ liệu chấm công hoặc xác thực ra vào của nhân viên tránh tình trạng nhầm lẫn hoặc phục vụ mục đích xác minh dữ liệu khi cần thiết.

Thông số kỹ thuật và tính năng sản phẩm:

- Chức năng: chấm công, kiểm soát và chụp hình khuôn mặt khi chấm công.

- Màn hình màu 2.4 inch. Giao diện đơn giản, dễ dàng cài đặt và thiết lập các thông số.

- Mắt đọc hồng ngoại. Nhận diện dấu vân tay nhanh và chính xác, chống làm giả dấu vân tay.

- Khả năng quản lý: 3000 dấu vân tay, 5000 thẻ, mật mã.

- Bộ nhớ:30000 giao dịch khi Offline.

- Kết nối máy tính: RS232/485, TCP/IP, USB-host.

- Kết nối hệ thống kiểm soát cửa ra vào: khóa, exit, door sensor, alarm, door bell...

- Hỗ trợ cổng Wiegand.

- Nguồn điện: 12V DC,3A.

- Nhiệt độ 0 °C- 45 °C

Kobio F24 sử dụng công nghệ SilkID mới nhất về mắt đọc hồng ngoại nhận diện dấu vân tay tốt nhất hiện nay, tiết kiệm điện năng. Dù cho vân tay có ướt, khô hay ráp thì mắt đọc vẫn có thể nhận diện một cánh nhanh chóng, chính xác tuyệt đối. Kết hợp tính năng chụp hình khuôn mặt ghi lại chính xác nhân viên cũng như thời gian xác thực trong hệ thống.

Tin cũ hơn: