Kiểm soát ra vào cho cửa kính tại văn phòng công ty Blitz IT Việt Nam

Tin tức nổi bật

Kiểm soát ra vào cho cửa kính tại văn phòng công ty Blitz IT Việt Nam

07-10-2016, 4:14 pm

Được tích hợp các công nghệ nhận dạng và bảo mật tiên tiến: Công nghệ vân tay, mật mã, thẻ từ, nhận diện khuôn mặt, Hệ thống  kiểm soát cửa ra vào hiện nay giúp các doanh nghiệp dễ dàng xây dựng và quản lý hệ thống nhân sự đồng thời kiểm soát việc ra vào tại các doanh nghiệp một cách hiệu quả mang đến môi trường làm việc hiện đại, an toàn.

Đặc biệt với các khu vực văn phòng hiện nay, việc kiểm soát nhân viên cũng như khách ra vào là điều hết sức cân thiết. Không chỉ đảm bảo một môi trường làm việc an toàn, ngăn chặn sự xâm nhập của những người là mặt mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp, hiện đại của các doanh nghiệp trước toàn thể công ty cũng như bạn bè đối tác.

Vừa qua, để góp phần giúp doanh nghiệp quản lý và kiểm soát hệ thống nhân sự, Dhome đã tư vấn, lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào tại văn phòng công ty Blitz IT Việt Nam - Tầng 13, Tòa nhà KeangNam.

Từ nhu cầu của quý công ty và thực tiễn với mô hình lắp đặt hệ thống kiểm soát cho cửa kính, chúng tôi đã đưa ra giải pháp lắp đặt hệ thống kiểm soát sử dụng công nghệ nhận dạng và bảo mật bằng mật mã và thẻ từ kết hợp bộ khóa chốt rời YB-100+ mang đến sự an toàn tuyệt đối cũng như nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng tại công ty góp phần đáp ứng mục đích quản lý và mang đến môi trường làm việc năng động hiệu quả tại Blitz IT Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh kỹ thuật viên Dhome.vn ghi lại trong quá trình lắp đặt hệ thống:

 

Văn phòng công ty Blitz IT Việt Nam - Tầng 13, Tòa nhà KeangNam

 

Hệ thống sử dụng thiết bị kiểm soát  được tích howpk công nghệ xác thực bằng mật mã và thẻ từ tiên tiến mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng

 

 

Kết hợp bộ khóa chốt rời YB-100+ với thiết kế nhỏ gọn, trang nhã phù hợp cho dòng cửa kính tại các văn phòng

 

Là nhà cung cấp, xây dựng gải pháp và lắp đặt các dòng sản phẩm thiết bị công nghệ cao cấp: Hệ thống chấm công và kiểm soát cửa ra vàoKhóa cửa điện tửchuông cửa có hìnhCamera an ninh... Dhome.vn tự hào là người bạn đồng hành mang đến sự tiện nghi, hiện đại và an toàn cho ngôi nhà và cuộc sống của bạn.

Quý khách có nhu cầu Lắp đặt hệ thống chấm công và kiểm soát cửa ra vào xin vui lòng liên hệ với địa chỉ dưới đây để chúng tôi có thể tư vấn giúp quý khách có một hệ thống chất lượng, an toàn, hiệu quả mang lại sự hài lòng nhất tới quý khách.

 MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ: PHÒNG TƯ VẪN KHÁCH HÀNG CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DHOME VIỆT NAM

ĐỊA CHỈ: Sổ 99, Ngõ 52, Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Nam TỪ Liêm, Hà Nội

HOTLINE: 04.3787.8923

Điện thoại: 0981.952.950 - 0965.098.053

Email: dhomevn.sale@gmail.com

Website: http://dhome.vn/

Tin cũ hơn: