Kiểm soát cửa ra vào cho văn phòng bằng thẻ từ tại Aces Poker Tăng Bạt Hổ

Tin tức nổi bật

Kiểm soát cửa ra vào cho văn phòng bằng thẻ từ tại Aces Poker Tăng Bạt Hổ

24-09-2016, 8:40 am

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào đang được áp dụng rất phổ biến tại các công ty, doanh nghiệp, khu giải trí... hiện nay. Với các tính năng hiện đại, công nghệ nhận dạng và bảo mật tiên tiến: Công nghệ vân tay, mật mã, thẻ từ, nhận dạng khuôn mặt; Hệ thống kiểm soát ra vào mang đến cho người dùng sự an toàn, hiện đại cùng nhiều tính năng tiện ích trong quá trình sử dụng.

Vừa qua, nhằm mục đích quản lý nhân viên cũng như kiểm soát khách ra vào khu vui chơi Poker, Trung tâm Aces Poker Club Hà Nội - Số 1A Tăng Bạt Hổ đã liên hệ với Dhome.vn tiến hành lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào tại khu trung tâm vui chơi cũng như các phòng ban trong trung tâm. 

Hệ thống sử dụng đầu đọc kiểm soát kết hợp chấm công nhân viên bằng mã số và thẻ từ Kobio SC-700, Hàn Quốc. Với độ bảo mật cao, khả năng quản lý và kiểm soát linh hoạt, hiện đại, hệ thống đã đáp ứng được yêu cầu và mục đích sử dụng của các nhà quản lý.

Dưới đây là một số hình ảnh kỹ thuật viên Dhome.vn ghi lại trong quá trình lắp đặt hệ thống:

 

Kobio SC-700 là thiết bị chấm công kết hợp kiểm soát cửa ra vào bằng thẻ tù và mật mã thế hệ mới của Kobio

 

 

 

Với hệ thống kiểm soát cửa ra vào mang đến môi trường làm việc hiện đại, an toàn cho người sử dụng

 

Không chỉ giúp kiểm soát nhân viên làm việc, hệ thống giúp các nhà quản lý kiểm soát khách ra vào trong khu vui chơi một cách hiệu quả

 

Tin cũ hơn: