Kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay tại văn phòng các công ty doanh nghiệp

Tin tức nổi bật

Kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay tại văn phòng các công ty doanh nghiệp

12-04-2017, 8:42 am

Hiện nay, hệ thống kiểm soát cửa ra vào đã và đang được rất nhiều các công ty, doanh nghiệp áp dụng tại các văn phòng nhà xưởng... nhằm mục đích kiểm soát ra vào của nhân viên, mang đến không gian làm viêc an toàn, hiệu quả, hiện đại.

Với chức năng kiểm soát ra vào của nhân viên bằng các công nghệ hiện đại, bảo mật cao như: Công nghệ vân tay, mật mã, thẻ từ, nhận diện khuôn mặt hoặc kết hợp nhiều công nghệ nhận dạng và bảo mật trên cùng một hệ thống, Hệ thống kiểm soát cửa ra vào đảm bảo mang đến sự chính xác và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào cho nhân viên mang lại không gian làm việc an toàn - hiện đại - hiệu quả

Không chỉ giúp các công ty, doanh nghiệp quản lý nhân viên ra vào một cách hiệu quả, tránh sự xâm nhập của người lạ mặt; Hệ thống kiểm soát cửa ra vào còn giúp các doanh nghiệp, các nhà quản lý dễ dàng xây dựng, quản lý hệ thống nhân sự một cách đơn giản, hiệu quả. Tất cả nhân viên được xây dựng và quản lý trên hệ thống kiểm soát theo ID và chức danh phù hợp theo từng mô hình hoạt động của các doanh ngiệp. Bên cạnh đó, hệ thống được quản lý dựa trên phần mềm chuyên nghiệp, giúp người sử dụng dễ dàng quản lý, theo dõi, chiết xuất báo cáo với dung lượng lữu trữ lớn... đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết trong quá trình qaunr lý và kiểm soát ra vào của nhân viên tại các doanh nghiệp.

Đặc biệt, với hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay đặc biệt phù hợp với mô hình hoạt động, làm việc tại các văn phòng. Không chỉ mang đến sự chính xác, an toàn tuyệt đối mà hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay còn mang lại không gian làm việc hiện đại, sang trọng, nâng cao thêm giá trị của các công ty, doanh nghiệp sử dụng.

Vừa qua, để đáp ứng nhu cầu lắp đặt và sử dụng mô hình hệ thống kiểm soát cửa ra vào hiệu quả cho nhân viên, Dhome.vn đã tiến hành lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay sử dụng đầu đọc vân tay Kobio X7 kết hợp bộ khóa chốt rơi YB100+ tại văn phòng làm việc công ty Long Phát - Tầng 2A , Golden Palace nhằm giúp công ty quản lý hệ thống nhân sự cũng như khách ra vào trong công ty đảm bảo an toàn cũng như mang đến môi trường làm việc hiện đại, hiệu quả.

Dưới đây là một số hình ảnh kỹ thuật viên Dhome.vn ghi lại trong quá trình tiến hành hành lắp đặt:

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay sử dụng đầu đọc vân tay Kobio X7 - Hàn Quốc phù hợp với mô hình hoạt động tại các văn phòng 

Đầu đọc kiểm soát ra vào dùng vân tay và thẻ X7:

- Model: KOBIO - Công nghệ Hàn Quốc

- Xuất xứ: Hàn quốc

Tính năng kỹ thuật:

- Đặc biệt phù hợp cho kiểm soát ra vào độc lập.

- Mắt đọc cảm biến quang học: Optical

- Khả năng quản lý: 200 dấu vân tay, 500 thẻ.

- Cổng kết nối khóa, nút exit, door sensor, alarm, door bell.

- Kích thước: 88 x 88 x 35 mm.

- Nguồn điện: 12 VDC

- Thời gian xác nhận vân tay: ~ 1s.

Kết hợp bộ khóa chốt rơi YB100+ chuyên dụng dành cho cửa kính

 

Sử dụng nút mở cửa Exit Button mở khóa hệ thống từ bên trong

 

Tin cũ hơn: