Kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay kết hợp chụp hình khuôn mặt bằng Ronald Jack F21

Tin tức nổi bật

Kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay kết hợp chụp hình khuôn mặt bằng Ronald Jack F21

23-08-2016, 1:58 pm

Mới đây, Ronald Jack - Malaysia, thương hiệu Máy chấm công và kiểm soát cửa ra vào hàng đầu hiện nay đã cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm Máy chấm công kết hợp kiểm soát ra vào bằng vân tay: Ronald Jack F21, sử dụng công nghệ SilkID mới nhất về mắt đọc hồng ngoại nhận dạng vân tay nhanh và chính xác nhất đồng thời tích hợp Camera quan sát chụp lại hình ảnh nhân viên trong qúa trình sử dụng.

Với việc được tích hợp công nghệ nhận dạng vân tay bằng cảm biến hồng ngoại và khả năng chụp, lưu trữ hình ảnh Ronald Jack F21 đảm bảo mang lại sự chính xác tuyệt đối trong công tác chấm công cũng như kiểm soát nhân viên. Mang đến môi trường làm việc hiện đại, năng động, an toàn và công bằng cho tất cả nhân viên.

Ronald Jack F21 không chỉ giúp các doanh nghiệp chuyên nghiệp hóa trong công tác quản lý, xây dựng hệ thống nhân sự mà còn kết hợp chấm công nhân viên, tính bảng lương, kiểm soát nhân viên cũng như khách ra vào trong công ty.

 

Mô hình hệ thống kiểm soát cửa ra vào kết hợp chấm công nhân viên sử dụng đầu đọc kiểm soát vân tay thẻ từ Ronald Jack F21

Thông số kỹ thuật:

- Màn hình màu 2.4 inch

- Chấm công kiểm soát bằng vân tay, thẻ từ và mã số

- Khả năng quản lý: 3000 dấu vân tay, 5000 thẻ, mật mã

- Bộ nhớ:30000 giao dịch khi Offline

- Mắt đọc hồng ngoại,nhận dạng vân tay chính xác ~<1s

- Tích hợp kết nối cổng TCP/IP và cổng Serial, USB-host

- Chức năng tự báo động khi bị tháo gỡ và cổng Alarm Output

- Có thể kết nối với khóa cửa, cảm biến cửa, nút nhấn exit, báo động…

- Xuất dữ liệu về máy chủ thời gian thực

- Bảo toàn dữ liệu chấm công khi mất điện.

Được tích hợp công nghệ quét vân tay hồng ngoại ( công nghệ SilkID ) giúp việc xác thực vân tay trở nên nhanh chóng và chính xác tuyệt đối, chống làm gải vân tay, đọc được cả cá vân tay mờ, khô... đem lại sự tiện nghi, chính xác và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Bên cạnh đó với chức băng chụp hình, ghi lại hình ảnh, thời gian, địa điểm xác thực hệ thống tránh được rất nhiều trường hợp thắc mắc là đã chấm nhưng không có công hoặc ngặn chặn tình trạnh chấm công hộ, phá hoại hệ thống, đảm bảo an ninh....

Với các tính năng hiện đại, mang đến sự an toàn, chính xác, hiệu quả, dễ sử dụng... Máy chấm công kết hợp kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay và thẻ từ Ronald Jack F21 sẽ là sự lựa chọn phù hợp, kinh tế cho các công ty, doanh nghiệp hiện nay.

 

Tin cũ hơn: