Kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay: Lắp đặt tại văn phòng TL Group tòa nhà Euro Window

Tin tức nổi bật

Kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay: Lắp đặt tại văn phòng TL Group tòa nhà Euro Window

25-04-2016, 1:56 pm

Hiện nay, việc kiểm soát nhân viên ra vào tại các văn phòng, công ty, doanh nghiệp là điều hết sức cần thiết. Không chỉ đảm bảo mang lại môi trường làm việc an toàn, hiệu quả mà với các công nghệ kiểm soát tiên tiến bằng vân tay, mật mã, thẻ từ, nhận diện khuôn mặt hệ thống kiểm soát ra vào sẽ mang đến một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp. 

Đặc biệt Hệ thống kiểm soát ra vào phù hợp lắp đặt cho nhiều mô hình cửa ra vào: bằng kính, cửa gỗ, cửa kim loại, cửa thép chống cháy...phù hợp và đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như cơ sở vật chất của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Bên cạnh đó, một số hệ thống kiểm soát cửa ra vào còn tích hợp tính năng chấm công nhân viên, giúp các doanh nghiệp chuyên nghiệp hóa trong công tác quản lý nhân sự, tự động hóa chấm công, tính bảng lương...tiết kiệm nhân lực cũng như chi phí trong công tác quản lý chấm công, kiểm soát ra vào.

 Vừa qua Dhome.vn đã tiến hành khảo sát, tư vấn và lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay tại trụ sở văn phòng công ty TL Group, tầng 4, tòa nhà Euro Window. Dưới đây là một số hình ảnh mà kỹ thuật viên đã ghi lại trong quá trình lắp đặt:

TL Group đã áp dụng mô hình kiểm soát cửa ra vào tại văn phòng công ty

 

 

Với môi trường làm việc công sở: Dhome.vn đã tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay kết hợp thẻ từ bằng thiết bị kiểm soát ra vào Ronal Jack F18

Tại văn phòng TL Group sử dụng bộ khóa thả chốt để lắp đặt kiểm soát ra vào cho cửa kính

 

 

Nhân viên ra vào trong văn phòng cần phải xác nhận dấu vân tay, thẻ RFDI hoặc mật mã lên đầu đọc F18 mới có thể va vào đảm bảo mang đến môi trường làm việc an toàn và hiệu quả

Là nhà cung cấp và lắp đặt các dòng sản phẩm thiết bị công nghệ cao cấp: Máy chấm công, Thiết bị kiểm soát cửa ra vào, Khóa cửa điện tửchuông cửa có hìnhCamera an ninh... Dhome.vn tự hào là người bạn đồng hành mang đến sự tiện nghi, hiện đại và an toàn cho ngôi nhà và cuộc sống của bạn.

Quý khách có nhu cầu Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào chất lượng xin vui lòng liên hệ với địa chỉ dưới đây để chúng tôi có thể tư vấn giúp quý khách có một hệ thống kiểm soát cửa an toàn, chất lượng mang lại sự hài lòng nhất tới quý khách.

 MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ: PHÒNG TƯ VẪN KHÁCH HÀNG CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DHOME VIỆT NAM

ĐỊA CHỈ: Sổ 99, Ngõ 52, Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Nam TỪ Liêm, Hà Nội

HOTLINE: 04.3787.8923

Điện thoại: 0981.952.950 - 0965.098.053

Email: dhomevn.sale@gmail.com

Website: http://dhome.vn/

Tin cũ hơn: