Kiểm soát cửa ra vào bằng máy chấm công vân tay Ronald Jack F18 tại Long Biên

Tin tức nổi bật

Kiểm soát cửa ra vào bằng máy chấm công vân tay Ronald Jack F18 tại Long Biên

27-05-2016, 3:17 pm

Tại các tòa nhà, văn phòng hiện nay việc lắp đặt hệ kiểm soát cửa ra vào đã trở nên rất phổ biến và cần thiết. Hệ thống kiểm soát nhân viên, khách tới thăm, lượng người ra vào trong văn phòng,... từ đó mang đến môi trường làm việc an toàn, hiệu quả và hiện đại.

 Hệ thống kiể soát cửa ra vào ngày nay cũng rất đa dạng phù hợp với điều kiện và môi trường làm việc của nhiều doanh nghiệp: Kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay, mã số, thẻ từ, nhận diện khuôn mặt hoặc kết hợp các công nghệ và nhận dạng trên cùng một hệ thống. Đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng cũng như mang lại sự an toàn tuyệt đối cho nguwoif sử dụng.

Vừa qua, dhome.vn đã tiến hành lăp đặt hệ thống kiểm soát ra vào cho cửa kính tại văn phòng Công ty Thành Hưng - 104 Nguyễn Văn Cừ, sử dụng thiết bị máy chấm công vân tay  Ronald Jack F18 và bộ khóa thả chốt YB100+ để kiểm soát. 

Ronald Jack F18 là thiết bị kiểm soát cửa ra vào kết hợp chấm công bằng công nghệ nhận dạng vân tay cũng mã số và thẻ tiên tiến nhất hiện nay. Với khả năng quản lý lến đến 3000 vân tay/thẻ cũng nhiều tính năng nổi trội, hệ thống không chỉ mang lại sự chính xác, an toàn hiệu quả cho người sử dụng mà còn mang đến môi trường làm việc hiện đại, công bằng.

Dưới đây là một số hình ảnh kỹ thật viên ghi lại trong quá trình lắp đặt hệ thống: 

Ronald Jack F18 với công nghệ nhận dnagj và bảo mật bằng vân tay tiên tiến mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người dùng

 

  

 

Kết hợp với bộ khóa thả chốt YB100+ kiểm soát ra vào hiệu quả cho cửa kính

 

    

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào sử dụng đầu đọc vân tay Ronald Jack F18 mang lại môi trường làm việc an toàn hiệu quả và hiện đại

 

Tin cũ hơn: