Kiểm Soát Ra Vào Bằng Vân Tay

Tin tức nổi bật

Kiểm Soát Ra Vào Bằng Vân Tay

27-04-2015, 5:35 pm

Hiện nay, vấn đề quản lý nhân sự, kiểm soát ra vào trong các công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng... đang ngày càng trở nên cần thiết. Hệ thống chấm công và kiểm soát ra vào không chỉ giúp các doanh nghiệp có thể quản lý nhân sự, chấm công, tính lương... mà còn kiểm soát nhân sự ra vào trong doanh nghiệp. Giúp chuyên nghiệp hóa trong công tác quản lý cũng như mang lại một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo an ninh và tính công bằng trong doanh nghiệp của mình.

Hôm nay chũng ta hãy cùng đi phân tích về hệ thống chấm công và kiểm soát ra vào bằng vân tay để có được sự đánh giá cũng như tìm hiểu về những lợích thiết thực mà hệ thống này đem lại cho doanh nghiệp của mình.

 

Mô hình hệ thống chấm công và kiểm soát ra vào cho các công ty, doanh nghiệp.

Với giải pháp này, hệ thống mang lại cho các công ty, doanh nghiệp 2 chức năng chính như sau:

  • Hệ thống hoạt động như một máy chấm công độc lập bằng vân tay: Các nhân viên trong công ty sẽ được đăng ký dấu vân tay cũng như các thông tin cá nhân cần thiết trên hệ thống. Máy chấm công với đầu đọc bằng vân tay sẽ ghi lại chính xác thời gian ra vào trong công ty của nhân viên khi họ chấm công vân tray trên đầu đọc thẻ. Đầu đọc vân tay sẽ được kết nối với máy tính có cài đặt phần mềm chấm công để xử lý dữ liệu chấm công của nhân viên một cách chính xác. Ngoài ra, hệ thống chấm công có thể được nâng cấp dự phòng thêm bộ lưu điện YP-902 để sử dụng khi hệ thống mất điện, đảm bảo hoạt động bình thường.
  • Chức năng kiểm soát ra vào: Với máy châm công kiểm soát ra vào bằng vân tay, là sự phát triển nâng cấp tuyệt vời của hệ thống máy chấm công. Với chức năng kiểm soát ra vào hệ thống sẽ đảm bảo cũng như kiểm soát số lượng, ai đang ra vào trong doanh nghiệp của bạn. Giúp đảm bảo an ninh cũng như đề phòng các trường hợp xấu có thể xảy ra.

Như vậy, với hệ thống chấm công và kiểm soát ra vào bằng vân tay không chỉ phục vụ mục đích chấm công đơn thuần như trước đây  mà còn kết hợp kiểm soát ra vào tạo môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, an toàn cho các công ty, doanh nghiệp.

Các thiết bị cần thiết cho một mô hình hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay tiêu chuẩn:

- Đầu đọc chấm công bằng vân tay lắp đặt tại khu vực cửa kiểm soát ra/vào.

- Bộ khóa cửa điện tử: khóa thả chốt, khóa từ hút... 

- Máy tính có cài đặt phần mềm chấm công

- Đầu đọc phụ, nút cửa Exit : dùng để mở cửa từ bên trong cũng như kiểm soát ra

- Nút thoát khẩn cấp Exit button dùng cho trường hợp khẩn cấp

- Bộ lưu điện dùng trong trường hợp mất điện hệ thống vẫn hoạt động bình thường.

Quý khách có nhu cầu Lắp hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay chất lượng  xin vui lòng liên hệ với địa chỉ dưới đây để chúng tôi có thể tư vấn giúp quý khách có mộ bộ sản phẩm máy chấm công  chất lượng mang lại sự hài lòng nhất tới quý khách.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ: PHÒNG TƯ VẪN KHÁCH HÀNG CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DHOME VIỆT NAM

ĐỊA CHỈ: Sổ 99, Ngõ 52, Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Nam TỪ Liêm, Hà Nội.

HOTLINE: 04.3787.8923

Điện thoại: 0981.952.950 - 0965.098.053 - 0988.325.358

Email: dhomevn.sale@gmail.com

Website: http://dhome.vn/

Tin cũ hơn: