Khóa cửa điện tử vân tay và thẻ từ Adel 5500 VT3 chất lượng

Tin tức nổi bật

Khóa cửa điện tử vân tay và thẻ từ Adel 5500 VT3 chất lượng

18-06-2015, 8:55 am

Các loại khóa cơ thông thường hiện nay không còn đem lại hệu quả trong quá trình sử dụng.

Hiện tượng trộm đột nhập, phá khóa, cậy khóa... thường xuyên xảy ra gây nguy hiểm an toàn tính mạng tài sản của người sử dụng.

Để mang đến sự an toàn, an tâm trong cuộc sống  của người dân, người sử dụng công nghệ khóa cửa điện tử đã ra đời với những bộ khóa điện tử với độ bảo mật cao, ổn định và chất lượng. Khóa cửa điện tử được tích hợp các công nghệ nhận dạng và bảo mật tiên tiến nhất trong ngành an ninh hiện nay: công nghệ bảo mật và nhận dạng bằng vân tay, thẻ từ, mật mã, khuôn mặt đã tăng cường tính bảo mật và đem lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, khóa cửa điện tử còn được tích hợp các chế độ báo động chống trộm khi có hiện tượng phá khóa, cậy khóa, cảnh báo khi người dùng quên không đóng kín cửa đem lại sự an toàn và yên tâm cho người sử dụng.

 Hôm nay, tôi xin giới thiệu tới các bạn bộ sản phẩm khóa cửa điện tử vân tay kết hợp thẻ từ Adel 5500 VT3 để chúng ta thấy được những tính năng cũng như lợi ích mà khóa cửa điện tử mang lại cho cuộc sống của chúng ta.

\

                                                                                                     Khóa cửa điện tử vân tay kết hợp thẻ từ Adel 5500 VT3

           ADEL là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị an ninh cao cấp có trụ sở chính và trung tâm nghiên cứu phát triển đặt tại  California (Mỹ). Các dòng sản phẩm chính cung cấp ra thị trường của ADEL bao gồm: khóa cửa điện tử ( kết nối mạng hoặc độc lập ), khóa cửa cao cấp cho khu căn hộ ( khóa vân tay, khóa cảm ứng, khóa thẻ từ ), hệ thống trạm kiểm soát, các loại đầu đọc khóa thông minh, các loại khóa điện... Tất cả các sản phẩm của ADEL đều đạt các chứng nhận quốc tế như CE, FCC, ISO9001....   

Tính năng và ưu điểm của khóa cửa điện tử Adel 5500 VT3:

- Màu sắc đa dang cho bạn nhiều sự lựa chọn: màu bạc, Inox bóng, Gold bóng.

- Chất liệu: hợp kim tinh luyện không gỉ, chống va đạp mạnh, chống trầy xước.

- Phương thức mở khóa:

 

 

Bằng vân tay, thẻ từ, mật mã và chìa khóa cơ.

- Khả năng đăng ký, quản lý và sử dụng 120 vân tay, 120 thẻ từ và 1 mật mã: Trong đó gồm 3 dấu vân tay chủ, 117 dấu vân tay thành viên, 1 mật mã, dấu vân tay thành viên được chia thành 4 nhóm dấu vân tay. Dấu vân tay chủ (Master): Dùng để đăng ký hoặc xóa dấu vân tay thành viên, mật mã.

- Quét vân tay: Quét 2 lần để lấy 1 mẫu vân tay, lưu và xóa dấu vân tay: Trực tiếp trên khóa không cần kết nối với máy vi tính, chức năng khóa đôi: Khóa bằng 5 chốt, an toàn cao.

- Chế độ chống trộm, báo động khi có hiện tượng cậy cửa, phá khóa.

- Sử dụng cảm biến mắt đọc vân tay, quẹt thẻ quang học, CMOS 0.3 mega Pixe: nhân dạng vân tay và thẻ nhanh, chính xác (

- Phù hợp với nhiều môi trường làm việc, áp dụng cho nhiều loại cửa: cửa gỗ, cửa thép, cửa chống cháy...

- Nguồn điện sử dụng: Dùng 4 viên pin kiềm AA hoặc DC 9V cho nguồn dự phòng, tuổi thọ của pin: Khoảng 12 tháng, chức năng cảnh báo khi PIN yếu để tiến hành thế.

Với những tính năng bảo mật cũng như tiện ích mang lại trong đời sống con người, khóa cửa điện tử chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Quý khách có nhu cầu Khóa cửa điện tử chất lượng xin vui lòng liên hệ với địa chỉ dưới đây để chúng tôi có thể tư vấn giúp quý khách có một bộ sản phẩm chuông cửa có hình chất lượng mang lại sự hài lòng nhất tới quý khách.

 MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ: PHÒNG TƯ VẪN KHÁCH HÀNG CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DHOME VIỆT NAM

ĐỊA CHỈ: Sổ 99, Ngõ 52, Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Nam TỪ Liêm, Hà Nội

HOTLINE: 04.3787.8923

Điện thoại: 0981.952.950 - 0965.098.053

Email: dhomevn.sale@gmail.com

Website: http://dhome.vn/

Tin cũ hơn: