Khóa cửa điện tử vân tay hiện đại và an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn

Tin tức nổi bật

Khóa cửa điện tử vân tay hiện đại và an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn

20-10-2016, 4:23 pm

Hiện nay, khái niệm khóa cửa điện tử không còn xa lạ gì với cuộc sống hiện đại của chúng ta. Không chỉ là thiết bị công nghệ cao nhằm thay thế cho các loại khóa cửa cơ thông thường - không còn đảm bảo mang lại sự an toàn cho người sử dụng mà khóa cửa điện tử còn đem đến sự tiện nghi, hiện đại và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

      

Khóa cửa điện tử đã và đang được nhiều hộ gia đình lựa chọn lắp đặt và sử dụng thay thế cho các loại khóa cơ thông thường

Được tích hợp các công nghệ nhận dạng và bảo mật tiên tiến nhất trong lĩnh vực an ninh hiện nay, thiết bị Khóa cửa điện tử đảm bảo mang đến sự an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn. Bên cạnh đó, Khóa cửa điện tử còn được tích hợp thêm các tính năng hiện đại như: Báo động đột nhaatp, cậy phá khóa, cảnh báo cháy nổ, kết nối chuông hình điều khiển đóng mở cửa từ xa.... mang đến sự tiện nghi, an toàn, hiện đại cho người dùng.

   

Khóa cửa điện tử vân tay mang lại sự an toàn hiệu quả và an tâm cho người sử dụng

Đặc biệt dòng khóa cửa điện tử vân tay trên thị trường hiện nay với công nghệ bảo mật và nhận dạng bằng dấu vân tay, người sử dụng hoàn toàn an tâm về độ bảo mật, tính an toàn và tiện ích. 

Với công nghệ nhận diện dấu vân tay, mỗi dấu vân tay của người dùng sẽ là những chiếc chìa khóa an toàn chô ngôi nhà của của mình. Người sử dụng sẽ hoàn toàn được an tâm trong quá trình sử dụng bới việc làm giả dấu vân tay hoặc sao chép, trùng lặp vân tay khó có thể xảy ra. Người dùng không phải lỉnh kỉnh mang theo những chùm chìa khóa hoặc lo lắng để quên hoặc đánh mất chìa khóa ở đâu đó...mang lại sự an toàn cùng nhiều tiện ích trong cuộc sống hàng ngày của người dùng.

Tin cũ hơn: