Khóa cửa điện tử vân tay an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

Tin tức nổi bật

Khóa cửa điện tử vân tay an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

19-08-2016, 9:05 am

Khóa cửa điện tử là thiết bị công nghệ an ninh không còn xa lạ gì với đời sống của chúng ta hiện nay. Không chỉ nhằm thay thế cho các loại khóa cửa cơ thông thường mang đến sự an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà và người sử dụng mà với các tính năng hiện đại, công nghệ cao, Khóa cửa điện tử sẽ mang đến sự tiện nghi, hiện đại, sang trọng... sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo bảo vệ tổ ấm của mọi gia đình.

    

An Toàn - Hiện Đại - Tiện Nghi- Khóa cửa điện tử là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình

Với chức năng chính là đảm bảo sự an  toàn và bảo mật cho ngôi nhà của người sử dụng, Khóa cửa điện tử với công nghệ bảo mật và nhận dạng bằng vân tay, mật mã, thẻ từ đã đang đang mang đến sự an toàn tuyệt đối, sự an tâm và hài lòng đến từ người sử dụng. Khóa cửa điện tử đã đáp ứng mong muốn thay thế cho các loại khóa cửa cơ thông thường không còn mang lại sự an toàn cho người sử dụng.

 Đặc biệt dòng khóa điện tử áp dụng công ngệ bảo mật bằng vân tay trên thị trường hiện nay không những mang lại sự an toàn tuyệt đối mà còn có nhiều tính năng, tiện ích mang đến sự tiện nghi hoàn hảo cho người sử dụng.

Khóa cửa điện tử được tích hợp Công nghệ bảo mật và nhận dạng bằng vân tay tiên tiến nhất trong ngành an ninh hiện nay

Công nghệ bảo mật bằng vân tay là sử dụng chính dấu vân tay của người dùng làm chìa khóa để xác thực mở cửa. Điều này sẽ mang đến sự chính xác cũng như sự bảo mật tuyệt đối bởi tỷ lệ trùng dấu vân tay là rất thấp đồng thời công ngệ này cũng đảm bảo việc chống làm giả dấu vân tay.

Bên cạnh đó, người dùng sẽ không phải lỉnh kỉnh đem theo những chùm chìa khóa bên người hoặc lo ngại để quên ở nhà, đánh rơi, copy sao chép,... bạn chỉ cần đặt vân tay lên khóa để xác thực và mở cửa mang lại sự tiện nghi và an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Tin cũ hơn: