Khóa cửa điện tử vân tay Samsung SHS-P910 an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

Tin tức nổi bật

Khóa cửa điện tử vân tay Samsung SHS-P910 an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

09-12-2016, 9:11 am

Hiện nay, Khóa cửa điện tử đã và đang được rât nhiều hộ gia đình tin tưởng lắp đặt sử dụng thay thế cho các loại khóa cửa cơ thông thường. Được tích hợp các công nghệ nhận dạng và bảo mật tiên tiến cùng nhiều tính năng hiện đại, Khóa cửa điện tử không những mang đến an toàn mà còn mang lại cuộc sống tiện nghi, hiện đại cùng vẻ đẹp sang trọng trong ngôi nhà của bạn.

Đặc biệt, dòng khóa cửa điện tử với công nghệ nhận diện và bảo mật bằng vân tay để mở khóa đảm bảo mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Với công nghệ xác nhận dấu vân tay tiên tiến trong lĩnh vực an ninh cùng chức năng chống làm giả vân tay, tỉ lệ trùng lặp vân tay gần như không xảy ra giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cùng với đó là nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng.

Người sử dụng không cần lỉnh kỉnh mang theo những chùm chìa khóa hoặc lo sợ để quên, đánh rơi đâu đó bởi chính vân tay bạn sẽ là những chiếc chìa khóa với độ bảo mật cao nhất. Với công nghệ nhận dạng tiên tiến, thời gian xác thực vân tay

Bên cạnh đó, với thiết kế hiện đại, mẫu mã đa dạng, chất liệu bền đẹp, sang trọng các dòng khóa cửa điện tử vân tay không những mang lại sự an toàn mà còn đem đến không gian sống hiện đại, tiện nghi và sang trọng cho người sử dụng.

 Vừa qua, Dhome.vn đã tiến hành lắp đặt bộ khóa cửa điện tử vân tay Samsung SHS-P920 mới nhất 2016 của Samsung tại khu đô thi Mỹ Đình Sông Đà. Bên cạnh tính năng bảo mật tiên tiến bằng vân tay, Samsung SHS-P920 tích hợp tính năng mở khóa bằng Smartphone tiện ích cho người sử dụng.

Dưới đây là một số hình ảnh kỹ thuật viên ghi lại trong quá trình lắp đặt:

   

Samsung SHS-P920 với công nghệ mở khóa bằng vân tay và Smartphone tiên tiến nhất hiện nay

Mô tả về Samsung SHS-P920:

- Màn hình cảm ứng, hiển thị trạng thái: ‘Locked . ‘Unlocked.

- 5 tính năng: mở khóa bằng Smartphone, vân tay, mã số, thẻ RF hoặc bằng chìa khóa cơ.

- Đăng ký được 100 vân tay, 20 thẻ RF.

- Mật mã bảo mật từ 4~12 ký tự điện tử.

- Bàn phím cảm ứng chống va đập trày xước, có đèn nền khi trời tối.

- Chức năng tự động khóa khi đóng cửa.

- Báo động khi có đột nhập hoặc hỏa hoạn.

- Chất liệu: hợp kim Zn, Al, ABS plastic, kính cường lực.

- Khóa đươc thiết kế đặc biệt tiện lợi khi đóng và mở cửa (Đẩy/ Kéo).

- Khóa điện tử Samsung tích hợp cảm biến chuyển động hồng ngoại khoảng cách 70cm .

- Yêu cầu độ dày cửa từ 30-52 mm, Độ rộng đố cửa trên 11,5cm.
- Kích thước: 85x387x61mm.

- Màu vàng và đen

- Made in Korea.

   

Samsung SHS-P920 không chỉ mang đến sự an toàn mà còn đem lại không gian sống tiện nghi, hiện đại và sang trong trong ngôi nhà bạn

Là mẫu sản phẩm mới nhất 2016 của Samsung cùng với chức năng Đẩy/Kéo tiên tiến, công nghệ mở khóa bằng Smartphone hiện đại, tiện lợi. Khóa cửa điện tử Samsung SHS-P920 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình.

Tin cũ hơn: