Khóa cửa điện tử nhận dạng khuôn mặt

Tin tức nổi bật

Khóa cửa điện tử nhận dạng khuôn mặt

21-08-2015, 3:41 pm

Hiện nay, khóa cửa điện tử là một khái niệm không còn xa lạ gì với đời sống con người. Với mục đích thay thế cho các loại khóa cửa cơ thông thường, Khóa cửa điện tử không chỉ mang lại sự an toàn cho người sử dụng mà còn mang đến sự tiện nghi, sang trong và hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

    

Các loại khóa cửa cơ thông thường không còn mang lại sự an toàn cho nguwoif sử dụng

Với việc được tích hợp các công nghệ bảo mật và nhận dạng tiên tiến nhất hiện nay: công nghệ bảo mật và nhận dạng bằng vân tay, công nghệ thẻ từ, công nghệ mã PIN trên các  sản phẩm Khóa cửa điện tử, mang  lại độ bảo mật và sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

                     

                                                           

Thiết kế sang trọng, mẫu mã đa dạng, bền đẹp, độ bảo mật cao mang đến sự yên tâm cho người sử dụng chính vì thế mà khóa cửa điện tử ngày càng được tin tưởng, sử dụng phổ biến tại các cặn hộ, là sự lựa chọn hoàn hảo bảo vệ ngôi nhà của bạn.  

Đặc biệt, ngày nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, với việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng cường tính bảo mật trong hệ thống an ninh, mang đến sự an toàn cho người sử dụng, các nhà nghiên cứu và sản xuất đã cho ra đời dòng sản phẩm Khóa cửa điện tử với công nghệ bảo mật và nhận dạng bằng khuôn mặt. 

Tin cũ hơn: