Khóa cửa điện tử mang đến cuộc sống an toàn cho mọi gia đình

Tin tức nổi bật

Khóa cửa điện tử mang đến cuộc sống an toàn cho mọi gia đình

14-04-2017, 9:00 am

Theo số lượng khảo sát và thống kê hiện nay, tình trạng kẻ gian đột nhập, cậy phá khóa trộm cắp tài sản xảy ra ngày càng nhiều không những gây thiệt hại về tài sản, kinh tế mà còn tăng nguy cơ mất an toàn tính mạng cho các thành viên trong gia đình.

   

Hiện tượng kẻ gian cậy phá khóa cửa cơ thông thường ngày càng gia tăng 

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên xảy ra ngày một gia tăng: Kẻ gian ngày càng liều lĩnh, kinh tế khó khăn, sự chủ quan của người dân....nhưng một trong những nguyên nhân chính đó là các loại khóa cửa cơ được các hộ gia đình đang sử dụng hiện nay không còn đảm bảo mang đến sự an toàn cần thiết.

Hiện tưởng cậy phá khóa diễn ra ngày một nhiều, đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Trong khoảng thời gian ngắn cùng vài dụng cụ thô sơ, kẻ gian nhanh chóng cậy, mở được khóa - người bảo hộ cho ngôi nhà và gia đình bạn một cách dễ dàng. Gây thiệt hại không nhỏ đến kinh tế gia đình và đặc biệt hơn nguy hiểm đến tính mạng của chính bạn và toản thể thành viên trong gia đình.

Nhằm giải quyết các vấn đề trên, mang đến cuộc sống an toàn cho các hộ gia đình cùng nhiều tiện ích trong cuộc sống hàng ngày, các dòng khóa cửa điện tử công nghệ cao đã ra đời thay thế hoàn toàn cho các loại khóa cửa cơ thông thường.

Các dòng Khóa cửa điện tử được tích hợp các công nghệ nhận dạng và bảo mật tiên tiến nhất trong lĩnh vực an ninh hiện nay như: Công nghệ nhận dạng dấu vân tay, mật mã, thẻ từ và nhận diện khuôn mặt đảm bảo mang đến sự an toàn tuyệt đối cùng nhiều tiện ích thiết thực cho ngôi nhà và cuộc sống của các hộ gia đình.

Khóa cửa điện tử với các công nghệ bảo mật cao, chính những dấu vân tay của các thành viên trong gia đình, những dãy mã số an toàn mà bạn cài đặt... sẽ là những chiếc chìa khóa an toàn tuyệt đối khi sử dụng thiết bị. Giúp thay thế hoàn hảo cho các loại khóa cửa cơ thông thường  đồng thời mang lại nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng.

 

 

Tin cũ hơn: