Khóa cửa điện tử kết nối chuông cửa có hình Samsung

Tin tức nổi bật

Khóa cửa điện tử kết nối chuông cửa có hình Samsung

15-10-2015, 9:13 am

Hiện nay, khái niệm Khóa cửa điện tử chuông cửa có hình không còn xa lạ gì với đời sống con người. Với các tính năng và ưu điểm của mình, 2 bộ sản phẩm công nghệ này đã mang lại cho đời sống con người nhiều tiện ích, sự an toàn, hiện đại và vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

   

Chuông cửa có hình giúp chủ nhà có thể quan sát và giao tiếp trực tiếp với khách bấm chuông ngoài cửa

 

 

Khóa cửa điện tử với công nghệ nhận dạng và bảo mật tiên tiến mang lại an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn

 Việc kết hợp 2 bộ sản phẩm công nghệ này thành một hệ thống tích hợp trong ngôi nhà của bạn sẽ mang lại cho người sử dụng những tiện ích vô cùng to lớn bởi sự kết hợp hoàn hảo từ những tính năng thông mình của Khóa cửa điện tử và chuông cửa có hình. 

Vì vậy, hôm nay Dhome.vn xin giới thiệu đến các bạn bộ sản phẩm với sự kết hợp giữa chuông cửa có hình và khóa cửa điện tử của SAMSUNG để chúng ta có thể thấy được nhũng tiện ích cũng như các tính năng phục vụ cho đời sống con người từ sự kết hợp hoàn hảo này.

                            

 

Sự kết hợp hoàn hảo các tính năng từ Samsung mang lại nhiều tiện ích cho đời sống con người

Chuông cửa có hình là sản phẩm công nghệ với sự kết hợp giữa màn hình hiển thị chuông cửa và nút nhấn camera ngoài cửa. Khi có khách bấm chuông ngoài cửa, camera chuông cửa sẽ ghi lại hình ảnh và tín hiệu sẽ được truyền và hiển thị trên màn hình chuông cửa đặt trong nhà.Khi nghe chuông cửa báo khách vang lên, chủ nhà có thể quan sát rõ nét vị khách ngoài cửa và giao tiếp với họ trước khi quyết định mở cửa hay không. Như vậy, với chuông cửa có hình, chủ nhà có thể chủ động trong việc đón tiếp các vị khách hoặc từ chối mở cửa đối với những vị khách lạ hoặc không mời mà tới. 

Khóa cửa điện tử với các công nghệ bảo mật và nhận dạng bằng vân tay, mã số, thẻ từ, nhận diện khuôn mặt tiên tiến và hiện đại trong lĩnh vực an ninh đem đến cho người sử dụng những sản phẩm công nghệ với độ bảo mật cao, tiện nghi, an toàn cho người sử dụng, bên cạnh đó mạng lại vẻ đẹp hiện đại và sang trong cho ngôi nhà của bạn. 

Sự kết hợp hoàn hảo: hệ thống chuông hình kết hợp khóa cửa điện tử sẽ giúp chủ nhà quan sát, giao tiếp với khách bấm chuông gọi cửa và đóng mở cửa tự động, từ xa.

- Khi có khách nhấn nút chuông ngoài cửa, Camera chuông cửa sẽ ghi lại hình ảnh vị khách và truyền tải dữ liệu hình ảnh đó hiển thị trên màn hình chuông cửa đặt trong nhà. Sau khi kết thúc cuộc giao tiếp với khách bạn chỉ cần nhấn nút mở khóa trên màn hình quan sát trong nhà cửa sẽ tự động mở để vị khách đó vào nhà mà bạn không cần phải ra tận cửa để mở.

- Đặc biệt, khi hệ thống chuông cửa có hình được kết nối mở rộng thêm các màn hình phụ tại những nơi xa cửa như phòng bếp, tầng trên, phòng ngủ… bạn chỉ cần quan sát, giao tiếp và nhấn nút mở cửa tại những nơi đặt màn hình chuông để mời khách vào nhà.

Khóa cửa điện tử kết hợp với chuông cửa có hình mang lại cuộc sống tiện nghi, an toàn, hiện đại sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Một số hình ảnh kỹ thuật viên Dhome.vn lắp đặt hệ thống khóa cửa điện tử và chuông cửa có hình chất lượng tại Hà Nội:

Lắp đặt Khóa cửa điện tử Samsung SHS-HFMS kết hợp chuông cửa có hình Samsung SHT-3507 tại 25 Lạc Trung

 

   

 

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-H635FMS tích hợp công nghệ thẻ từ và mã số mang lại độ bảo mật cao cho người sử dụng

 

 

 

Sự kết hợp mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng đồng thời mang lại vẻ đẹp hiện đại và sang trong cho ngôi nhà của bạn

Quý khách có nhu cầu Lắp Đặt Khóa cửa điện tử và chuông cửa có hình chất lượng  xin vui lòng liên hệ với địa chỉ dưới đây để chúng tôi có thể tư vấn giúp quý khách có một bộ sản phẩm máy chấm công chất lượng mang lại sự hài lòng nhất tới quý khách.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ: PHÒNG TƯ VẪN KHÁCH HÀNG CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DHOME VIỆT NAM

ĐỊA CHỈ: Sổ 99, Ngõ 52, Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Nam TỪ Liêm, Hà Nội.

HOTLINE: 04.3787.8923

Điện thoại: 0981.952.950 - 0965.098.053 - 0988.325.358

Email: dhomevn.sale@gmail.com

Website: http://dhome.vn/

Tin cũ hơn: