Khóa cửa điện tử cho khu căn hộ cao cấp

Tin tức nổi bật

Khóa cửa điện tử cho khu căn hộ cao cấp

06-11-2015, 4:20 pm

Như chúng ta đã biết, hiện nay Khóa cửa điện tử đang được sử dụng vô cùng rộng rãi tại các căn hộ không chỉ nhằm mục đích thay thế cho các loại khóa cửa cơ thông thường ( không còn mang lại hiệu qủa người sử dụng ) với công nghệ bảo mật cao, thông minh đem đến an toàn tuyệt đối cho người sử dụng mà còn bơi các tính năng tiện ích hiện đại, thiết kế sang trọng, ... mang đến sự tiện nghi, hiện đại và vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

                    

Khóa cửa điện tử mang lại sự An toàn hiện đại và vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà của bạn

Đặc biệt hiện nay, quá trình đô thị hóa ngày càng cao, các khu đô thị, chung cư, căn hộ cao cấp, biệt thự, nhà liền kề...được xây dựng ngày càng nhiều phục vụ nhu cầu nhà ở cũng như đáp ứng đời sống ngày càng cao của con người. Việc trang bị những bộ khóa cơ thông thường không an toàn không những không đem lại hiệu quả mà còn làm mất tính thẩm mỹ, vẻ đep hiện đại và sang trọng trong căn nhà của bạn.

Chính vi thế, việc lựa chọn Khóa cửa điện tử được tích hợp các công nghệ bảo mật thông minh, an toàn, tiện nghi, hiện đại sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của chúng ta.

Ưu điêm:

- An toàn và độ bảo mật cao: Khóa cửa điện tử được tích hợp các công nghệ bảo mật và nhận dạng tiên tiến nhất hiện nay: Công nghệ nhận dạng vân tay, mã số, thẻ từ.... trong nghành an ninh giúp đảm bảo an toàn tuyêtn đối cho ngôi nhà của bạn.

- Tiện nghi, dễ sử dụng: Với các công nghệ nhận dạng trên việc xác thực mở khóa trở nên đơn giản. Trước đây, bạn phải loay hoay mở khóa có khi mất tới 5-7' mới vào được nhà nhưng với Khóa cửa điên tử, bạn chỉ cần chưa tới 1s xác nhận ( vân tay, nhập mã số, quẹt thẻ ) là ban có thể vào nhà.

- Tiện ích cho người dùng: Trước đây, khi ra khỏi nhà bản phải lỉnh kỉnh đem theo những chùm chìa khóa, hoặc lo lắng để quên đâu đó, ra ngoài rồi mới nhớ chìa khóa để trong nhà... vô cùng bất tiện. Với Khóa cửa điện tử, chìa khóa ngôi nhà của bạn chính là những đấu vân tay của chủ nhà, dã mã số bạn tạo hoặc những chiếc thẻ từ đơn giản, nhỏ gọn bạn không còn phải lo lắng sợ mất, đánh rơi hay để quên ở đâu đó. Đặc biệt đối với trường những gia đình có người lớn tuổi hoặc trẻ em.

- Sang trọng và hiện đại: Với thiết kế sang trọng đẹp măt, chất liệu hợp kim, nhựa cao cấp sang trọng, khóa cửa điện tử không chỉ mạng đến sự tiện nghi cho người sử dụng mà còn mạng lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

- Phù hợp với nhiều không gian căn hộ, tôn thêm vẻ đẹp cho căn nhà và cuộc sống của bạn.

Tin cũ hơn: